Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

15/08/2022 08:42 (GMT +7)

ABBANK 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Năm 2022 là lần thứ 3 liến tiếp Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) xuất hiện trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 – Best Company to work for in 2022” do Tạp chí Nguồn Nhân lực châu Á (HR Asia) bình chọn.

Đại diện ABBANK nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 – HR Asia: Best companies to work for in Asia 2022” từ Ban tổ chức.

Đại diện ABBANK nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 – HR Asia: Best companies to work for in Asia 2022” từ Ban tổ chức.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia: Best companies to work for in Asia” là giải thưởng quốc tế thường niên uy tín trong khu vực châu Á, đánh giá về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp.

Hinh 1

Giải thưởng đánh giá dựa trên các tiêu chí hiện có của doanh nghiệp, như: Đường hướng tổ chức, Văn hóa và đạo đức chính sách, Chế độ đãi ngộ nhân sự, Hoạt động nội bộ và Không gian làm việc lý dành cho Cán bộ nhân viên (CBNV) đang lao động, từ đó, sẽ đánh giá mức độ gắn kết tổng thể, tạo bước nền xây dựng nguồn nhân lực.

Sau một năm khó khăn vì đại dịch Covid-19, kỳ đánh giá năm 2022 được HR Asia thực hiện sát sao và nghiêm ngặt, tại Việt Nam, có 622 doanh nghiệp với hơn 46.000 người lao động đã tham gia các hoạt động khảo sát ngẫu nhiên, phỏng vấn chi tiết về môi trường làm việc, hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp đạt giải đều phải tiến hành khảo sát nội bộ dựa vào các tiêu chí Nhóm Core, Nhóm Self và Nhóm Group. Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe và được HR Asia công nhận lần thứ 3, ABBANK tiếp tục là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022. Sau hai năm không ngừng cải tiến các chính sách nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, các tiêu chí của ABBANK năm nay đều đạt điểm trung bình đánh giá cao hơn so với hai năm trước 2020, 2021, đặc biệt, nội dung ở Nhóm Self và Nhóm Group vượt mức điểm trung bình thị trường, tỷ lệ đạt lần lượt là 107,5% và 108,7%.

Kết quả tích cực trong các chỉ số cho thấy Ban lãnh đạo ABBANK luôn sẵn sàng lắng nghe, chủ động cùng nhân viên xây dựng nên một môi trường làm việc lý tưởng, ổn định lâu dài. Qua đó, minh chứng cho ABBANK là một trong những môi trường làm việc có số lượng lớn nhân viên thâm niên so với mặt bằng chung của thị trường lao động tại Việt Nam và cả châu Á.

Từ đầu năm 2022, ABBANK ra quyết định điều chỉnh Cơ cấu Tổ chức và Giá trị Cốt lõi để hướng tới các mục tiêu chiến lược giai đoạn 2021 – 2025, trong đó Chiến lược Nhân sự 5 năm khẳng định ABBANK luôn coi trọng công tác xây dựng và quản lý nguồn nhân lực có tố chất, kỹ năng và giàu kinh nghiệm để phát triển đội ngũ nguồn lực nòng cốt cho các hoạt động tại Ngân hàng.

Ngoài chương trình ABBANK CARE được triển hằng năm gồm các chế độ đãi ngộ và phúc lợi dành cho CBNV, đối diện với diễn biến phức tạp do đại dịch Covid-19 trong năm 2021, ABBANK đã triển khai nhiều chính sách nhân sự nhằm đảm bảo đời sống tinh thần và thu nhập cho CBNV an tâm tiếp tục công tác như: Hỗ trợ thu nhập trong thời gian bị nhiễm bệnh, tổ chức tiêm vaccine, xem xét điều chỉnh tăng lương định kỳ, phát hành cổ phiếu ESOP, chính sách vay ưu đãi để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của CBNV đối với Ngân hàng trong giai đoạn khó khăn. Bước sang đầu năm 2022, kỷ niệm 29 năm thành lập, Ban lãnh đạo ABBANK đã ra quyết định trao tặng huy hiệu Sao Tháng 5 cho mỗi CBNV có thâm niên bằng việc chi thưởng hiện kim theo số lượng Sao tương ứng với số năm gắn bó tại Ngân hàng.

Bà Nguyễn Ngọc Duệ – Thành viên Ban Điều hành, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực ABBANK cho biết: “Đối với Ban Lãnh đạo, nhân sự chính là tài sản quý mà Ngân hàng cần gìn giữ, bồi dưỡng và phát triển. ABBANK cam kết không chỉ đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng mà Ngân hàng còn luôn đồng hành cùng sự phát triển của toàn thể CBNV, cùng xây dựng và thực hiện mục tiêu chung trở thành thành Ngân hàng hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ”.

Trần Lân
Việt Nam là một trong những nước ứng dụng ngân hàng số hàng đầu

Việt Nam là một trong những nước ứng dụng ngân hàng số hàng đầu

Tài chính Ngân hàng  -  29/09/2022 10:45
Tiềm năng để phát triển chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam là rất lớn. Việt Nam được đánh giá là một nước đang phát triển nhưng đi đầu trong nhóm phát triển công nghệ số ngành ngân hàng.
Tỷ giá USD giảm mạnh trên thị trường

Tỷ giá USD giảm mạnh trên thị trường

Tài chính Ngân hàng  -  29/09/2022 09:52
Tỷ giá USD giảm mạnh trên thị trường nhưng tăng trong ngân hàng.
Tập trung nhanh khoản thu, rút ngắn thời gian thanh toán

Tập trung nhanh khoản thu, rút ngắn thời gian thanh toán

Tài chính Ngân hàng  -  29/09/2022 09:25
Từ đầu năm đến nay, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tập trung đầy đủ, kịp thời các khoản thu vào ngân sách, đồng thời tiếp tục hoàn thiện các quy trình kiểm soát chi, thanh toán để rút ngắn hơn thời gian kiểm soát và thanh toán.
VN-Index tiếp tục có quán tính giảm điểm

VN-Index tiếp tục có quán tính giảm điểm

Tài chính Ngân hàng  -  29/09/2022 07:30
Rủi ro thị trường chứng khoán giảm điểm trong ngắn hạn vẫn ở mức cao. Mặc dù đã giảm về vùng đáy cũ quanh 1.143 điểm nhưng với xung lực giảm điểm mạnh như hiện tại, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục phá đáy và lùi về kiểm định vùng hỗ trợ mạnh 1.090-1.125 điểm trong ngắn hạn.
Tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá

Tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá

Tài chính Ngân hàng  -  28/09/2022 17:46
Ngày 28/9, Bộ trưởng Bộ Tài chính ký Công điện số 05/CĐ-BTC gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị trực thuộc Bộ Tài chính đề nghị tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá.
đọc nhiều

Nông dân Hà Nội kiếm bộn tiền nhờ trồng rau gia vị

Nông dân Hà Nội kiếm bộn tiền nhờ trồng rau gia vị

Thị trường  -  29/09/2022 07:13
Đã từ lâu, người dân thôn Bạch Trữ (xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, Hà Nội) gắn bó với các loại rau gia vị. Nhờ đó, nghề trồng các loại rau này đã trở thành công việc “hái ra tiền” của người dân nơi đây.
ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp
T&T Golf “Chào sân” với dự án đầu tiên tại Phú Thọ
Sẽ kiểm tra đột xuất công tác phòng cháy chữa cháy tại các đơn vị trên địa bàn Hà Nội
Vạch trần nhiều chiêu trục lợi, gian lận thuế giá trị gia tăng