Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

22/06/2022 13:58 (GMT +7)

Ấn tượng đêm chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân online năm 2022

Mới đây, vòng chung kết Hội thi tiếng hát Thanh niên công nhân online tỉnh Bình Dương năm 2022 diễn ra tại Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương.

z3508776316319_fe68fade330861f78fc12948f85def48
Các thí sinh tranh tài tại đêm chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân online năm 2022 với chủ đề “Bình Dương miền đất yêu thương”.

Các thí sinh tranh tài tại đêm chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân online năm 2022 với chủ đề “Bình Dương miền đất yêu thương”.

Tham dự chương trình có ông Trần Bảo Lâm, Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; ông Thái Kiến Thuận, UVBTV, Trưởng Ban Phong trào tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh; ông Nguyễn Thành Lâm, UVBCH, Phó Ban Phong trào tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh.

Trước đó, Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Đoàn, Hội các huyện, thị, thành phố, khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi tiếng hát Thanh niên công nhân online tỉnh Bình Dương năm 2022 với chủ đề: “Bình Dương miền đất yêu thương”. Trong thời gian từ ngày 16/5 đến ngày 30/5/2022, Ban tổ chức đã nhận được hơn 134 tiết mục tham gia dự thi. Mỗi bài dự thi đều mang cho mình một màu sắc riêng nhưng vẫn thể hiện đúng chủ đề Ban tổ chức đưa ra; từng tiết mục đều có sự đầu tư kỹ càng về nội dung lẫn hình thức và cách trình bày. BTC đã chọn ra 10 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết.

Thực hiện chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương lần thứ XV năm 2022; với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các đối tượng thanh niên công nhân và lao động trẻ trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống của giai cấp công nhân, phát huy truyền thống yêu nước trong đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân; tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chăm lo, bồi dưỡng, phát huy vai trò của thanh niên công nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Qua đó tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng tài năng trẻ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ cho thanh niên; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc trong nhận thức và hành động của đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân. Hội thi được thông tin, tuyên truyền trên các trang thông tin của Đoàn – Hội; quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa về đất và con người Bình Dương đến lực lượng thanh niên công nhân và lao động trẻ đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh.

Tại đêm chung kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất đơn ca thuộc về thí sinh Thổ Văn Đồi với tiết mục “Dòng sông hát”; giải nhì đơn ca thuộc về Nguyễn Thị Anh Thơ với tiết mục “Mùa xuân trên quê hương”; giải ba đơn ca thuộc về Nguyễn Kỳ với tiết mục “Mùa xuân bên cửa sổ”. Đồng thời có 5 giải khuyến khích đơn ca lần lượt thuộc về các tiết mục: Việt Nam trong tôi là, Cô gái vót chông, Điều giản dị, Hào khí Việt Nam, Tàu anh qua núi. Về thể loại song ca, giải nhất thuộc về tiết mục “Thơ tình của núi” do Thổ Văn Đồi và Cao Lan cùng thể hiện.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân online năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân online năm 2022.

Hội thi đã tạo điều kiện cho các anh, chị thanh niên công nhân và lao động trên địa bàn tỉnh có dịp giao lưu học tập và giải trí sau những giờ làm việc đầy mệt mỏi. Từ đó góp phần tạo nên sự gắn kết giữa thanh niên công nhân với các tổ chức Đoàn, Hội và tiếp thêm động lực cho các bạn thanh niên công nhân trong cuộc sống, giúp các bạn gắn bó hơn với quê hương Bình Dương nghĩa tình, thôi thúc các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước chọn Bình Dương là quê hương thứ hai của mình để cống hiến, sinh sống, học tập và làm việc.

Trần Lân
Nghệ nhân Hồ Thanh Hương –  Giám khảo Hoa hậu & Nam vương Đại sứ toàn cầu 2022

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương – Giám khảo Hoa hậu & Nam vương Đại sứ toàn cầu 2022

Giải trí  -  27/06/2022 13:53
Gương mặt thân quen của nhiều cuộc thi nhan sắc đình đám trong nước và quốc tế. Nghệ nhân Kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương một lần nữa trở thành nhân vật trong hàng “ghế nóng” của sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu & Nam vương Đại sứ toàn cầu 2022 mùa 5 tại Bankok Thái Lan.
Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023

Giải trí  -  26/06/2022 16:01
Sau chiến thắng của Thùy Tiên, Việt Nam được xác nhận sẽ trở thành quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.
Lưu Diệc Phi gây sốt với diễn xuất bùng nổ cùng Trần Hiểu trong 'Mộng hoa lục'

Lưu Diệc Phi gây sốt với diễn xuất bùng nổ cùng Trần Hiểu trong "Mộng hoa lục"

Giải trí  -  26/06/2022 08:19
"Mộng hoa lục" hiện đang gây sốt với diễn xuất ăn ý, bùng nổ của cặp đôi "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và "Dương Quá" Trần Hiểu.
Kiều Huyền: “Lột xác” để đưa nhạc chính thống đến với giới trẻ

Kiều Huyền: “Lột xác” để đưa nhạc chính thống đến với giới trẻ

Giải trí  -  23/06/2022 11:06
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông eo hẹp về kinh tế Kiều Huyền đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành nghệ sĩ trong sự trêu đùa của cả nhà. Nhưng cô bé con nhếch nhác ngày nào đã thi đỗ Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuận Quân Đội và “lột xác” thành một hot girl bản lĩnh của trường với mong muốn đưa nhạc chính thống đến gần với giới trẻ.
đọc nhiều

Không thể lỡ hẹn!

Không thể lỡ hẹn!

Tin tức  -  27/06/2022 07:02
Thực hiện các biện pháp đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống thu phí điện tử không dừng theo yêu cầu tại Nghị quyết 437/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Phấn đấu trong năm 2022, hoàn thành tiến độ thu phí tự động không dừng. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh điều này tại Phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Kỳ họp thứ Ba vừa qua.
Quản lý ngân quỹ nhà nước theo nguyên tắc thị trường
Nghệ An: Thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2022 ước đạt 10.100 tỷ đồng
Giá lợn hơi hôm nay 27/6: Một số địa phương tăng nhẹ
Những điểm mới tại Nghị quyết 18-NQ/TW năm 2022 về chính sách đất đai