Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

01/11/2021 15:51 (GMT +7)

Cảnh báo giả mạo email yêu cầu sinh viên đóng học phí

Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa phát đi thông tin cảnh báo việc email giả mạo nhà trường thu tiền học phí.

Theo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hiện nay xuất hiện một email giả mạo Học viện để gửi những thông tin không chính xác về việc thu tăng tiền học phí cũng như danh sách sinh viên, số tiền sinh viên đã nộp, yêu cầu sinh viên nộp học phí các năm tiếp theo, nộp tiền bảo hiểm thi lại...

Email giả mạo này thông báo trường tăng 10% học phí cả năm (đối với sinh viên đóng trong kỳ I) và 15% (với những em đóng sau mốc này). Số tiền phải đóng đối với từng hệ chương trình đào tạo như: Hệ liên kết quốc tế 250 triệu tăng lên 275 triệu đồng; Các hệ chất lượng cao từ trước học phí là 185 triệu đồng tăng lên 203,5 triệu đồng…

HV BC tuyen truyen

Theo đó, Học viện khuyến cáo các sinh viên nhận được tin nhắn từ email baochivatuyentruyenhocvien@gmail.com xin hãy kiểm tra, đối chứng thông tin rõ ràng và không làm theo những thông tin sai lệch mà tài khoản trên cung cấp.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết, thông tin về học phí năm tiếp theo được công bố vào tháng 5 hàng năm. Các mức thu được tiến hành theo quy định của Nhà nước và Bộ GD&ĐT, nhà trường không thể tự ý và đột ngột báo tăng. Mọi thông tin đều được Học viện công bố trên các kênh chính thức của trường, khoa hoặc thông qua cố vấn học tập.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết thêm hành động giả mạo này có mục đích trục lợi cá nhân và ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Học viện.Hiện, Học viện đang có những biện pháp kịp thời và nhanh chóng để giải quyết vấn đề này.

Gần đây, tình trạng giả mạo nhà trường, giáo viên để yêu cầu sinh viên đóng học phí cũng xảy ra tại một số trường đại học khác như Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Sài Gòn,…

Thu Hằng
NovaGroup công bố dự án dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

NovaGroup công bố dự án dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

Tin tức  -  27/09/2022 16:06
Với 10 tỷ đồng đầu tư cho hàng ngàn tiết học miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học, NovaGroup tiếp tục thể hiện vai trò trọng tâm trong giáo dục nhằm cải thiện chất lượng dạy và học trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục bền vững, góp phần thay đổi diện mạo văn hóa xã hội tại nhiều tỉnh thành.
Mật độ sân bay tại Việt Nam thấp hơn Campuchia, Malaysia

Mật độ sân bay tại Việt Nam thấp hơn Campuchia, Malaysia

Tin tức  -  27/09/2022 16:06
Việt Nam trong “top” các nước có tốc độ tăng trưởng hàng không nhanh nhất thế giới nhưng mạng lưới sân bay vẫn còn hạn chế. Trong tương quan so sánh với các nước trong khu vực, mật độ sân bay của Việt Nam đang thực sự ở vị trí nào?
Thêm 5 cảng hàng không tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Thêm 5 cảng hàng không tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Tin tức  -  27/09/2022 16:05
Để chủ động ứng phó với bão Noru, đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong ngành tổ chức thực hiện trực 24/24 giờ; thực hiện nghiêm quy trình ứng phó bão, áp thấp nhiệt đới trong hoạt động hàng không dân dụng.
Đề nghị tạm đóng cửa Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng từ 14h00 hôm nay

Đề nghị tạm đóng cửa Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng từ 14h00 hôm nay

Tin tức  -  27/09/2022 10:44
Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng vừa kí văn bản hỏa tốc gửi Cảng vụ Hàng không miền Trung về việc đề nghị tạm ngừng khai thác cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng do ảnh hưởng của bão số 4 (bão Noru).
Sân bay Nội Bài là công trình trọng điểm, triển khai phải chặt chẽ về pháp lý

Sân bay Nội Bài là công trình trọng điểm, triển khai phải chặt chẽ về pháp lý

Tin tức  -  27/09/2022 08:37
Với đề xuất quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, quy mô đến năm 2050 đạt khoảng 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm; Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành chỉ đạo, đây là công trình trọng điểm, do đó yêu cầu quá trình triển khai phải chặt chẽ về pháp lý.
đọc nhiều

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Bất động sản  -  28/09/2022 07:18
Giá bất động sản (BĐS) tăng cao thời gian gần đây không chỉ do chi phí đầu tư xây dựng cấu thành sản phẩm, mà là do đất đai giá trị cao. Hoạt động đầu tư BĐS đón trước quy hoạch chính là cơ hội để người đầu cơ hưởng chênh lệch từ đất đai mang lại.
Bí ẩn hai đường ống dẫn khí đốt Nga sang châu Âu rò rỉ cùng lúc
Thủ đô Hà Nội có mưa vừa và giông