Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

08/11/2022 09:43 (GMT +7)

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Techwin

Sáng 8/11, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang tiếp và làm việc với ông Ahn Soon Hong, Tổng Giám đốc đại diện Công ty Hanwha Techwin (KCN Quế Võ).

Công ty Hanwha Techwin thuộc Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) chuyên sản xuất các thiết bị an ninh công nghệ cao. Những năm gần đây, đặc biệt là trong năm 2022, được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của tỉnh Bắc Ninh, công ty nỗ lực, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, hiệu quả, với mức tăng trưởng khá.

Cùng với đó, công ty luôn quan tâm chăm lo tới quyền lợi người lao động và tích cực ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.

chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-huong-giang-tang-san-pham-lang-nghe-truyen-thong-cho-ong-ahn-soon-hong-09155183

Để thực hiện chiến lược sản xuất kinh doanh trong giai đoạn tới, công ty có chủ trương mở rộng quy mô sản xuất, nhất là thành lập Trung tâm phát triển trí tuệ nhân tạo tại Bắc Ninh. Dự kiến trong 3 năm tới sẽ tuyển dụng, đào tạo công nhân lao động có trình độ kỹ thuật cao thuộc lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Công ty mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành liên quan tạo thuận lợi để trung tâm sớm được triển khai, đi vào hoạt động, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và góp phần xây dựng Bắc Ninh trở thành Trung tâm công nghiệp công nghệ cao của cả nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng, biểu dương nỗ lực của Công ty Hanwha Techwin, với chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp, ứng dụng công nghệ cao đã đem lại hiệu quả nổi bật, cùng cộng đồng doanh nghiệp đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Một lần nữa khẳng định, Bắc Ninh luôn là người bạn đồng hành, tin cậy của các doanh nghiệp, thành công của các doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị lãnh đạo công ty luôn giữ mối quan hệ gắn bó, hiểu biết, tin cậy với cấp ủy, chính quyền và nhân nhân trong tỉnh; kịp thời phản ánh với lãnh đạo tỉnh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn công ty cũng như các doanh nghiệp của Hàn Quốc tiếp tục là cầu nối vun đắp mối quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc và giữa tỉnh Bắc Ninh với các tỉnh, thành phố của Hàn Quốc trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh chủ trương thành lập Trung tâm phát triển trí tuệ nhân tạo tại Bắc Ninh của Công ty Hanwha Techwin. Đây sẽ là bước chuyển vượt bậc của doanh nghiệp, tạo sự lan tỏa về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với các sở, ngành liên quan khẩn trương hoàn thiện thủ tục, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo các quy định của pháp luật để công ty sớm ra mắt, đưa trung tâm đi vào hoạt động.

Trang Lê
Trình dự thảo sửa đổi Nghị định 65: Gỡ 'nút thắt' cho trái phiếu doanh nghiệp

Trình dự thảo sửa đổi Nghị định 65: Gỡ 'nút thắt' cho trái phiếu doanh nghiệp

Doanh nghiệp  -  04/02/2023 08:21
Nghị định 65 sửa đổi được kỳ vọng sẽ giải quyết những vấn đề bất cập về trái phiếu doanh nghiệp và giúp thị trường phục hồi trở lại trong thời gian tới.
Sản xuất công nghiệp tìm cách tăng tốc đầu năm

Sản xuất công nghiệp tìm cách tăng tốc đầu năm

Doanh nghiệp  -  03/02/2023 06:30
Trong mùa thấp điểm những tháng đầu năm khi số lượng và quy mô đơn hàng giảm, ngành sản xuất công nghiệp đang tìm nhiều giải pháp để vượt qua khó khăn.
Viettel tiếp tục là thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á

Viettel tiếp tục là thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á

Doanh nghiệp  -  02/02/2023 11:25
Theo báo cáo Global 500 năm 2023 do Brand Finance (Anh) công bố thương hiệu Viettel của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội có giá trị lên tới 8,902 tỷ USD, tăng 144 triệu USD so với năm 2022.
Tăng cường hợp tác Hải quan - Doanh nghiệp

Tăng cường hợp tác Hải quan - Doanh nghiệp

Doanh nghiệp  -  01/02/2023 08:08
Theo Kế hoạch phát triển quan hệ đối tác Hải quan-Doanh nghiệp và các bên liên quan năm 2023 vừa được Tổng cục Hải quan ban hành, Tổng cục Hải quan đặt ra yêu cầu tạo điều kiện để cộng đồng doanh nghiệp và các bên liên quan nắm bắt được các chính sách, pháp luật mới về hải quan.
Doanh nghiệp có được phạt tiền nếu người lao động tự ý nghỉ Tết dài hơn quy định?

Doanh nghiệp có được phạt tiền nếu người lao động tự ý nghỉ Tết dài hơn quy định?

Doanh nghiệp  -  31/01/2023 10:26
Theo Luật Lao động 2019, trong trường hợp người lao động tự ý nghỉ Tết Âm lịch 2023 dài hơn quy định thì căn cứ quy định tại nội quy lao động hoặc thỏa thuận trong hợp đồng lao động, công ty có quyền áp dụng hình thức xử lý kỷ luật khiển trách hoặc kéo dài thời hạn nâng lương không quá 6 tháng hoặc cách chức.
đọc nhiều

Chelsea bị cầm hòa trong ngày ra mắt cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh

Chelsea bị cầm hòa trong ngày ra mắt cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh

Thể thao  -  04/02/2023 07:37
Ở cuộc chạm trán giữa Chelsea với Fulham tại vòng 22 Ngoại hạng Anh, đội chủ nhà dù có sự phục vụ của tân binh đắt giá Enzo Fernandez nhưng lại không thể kiếm trọn 3 điểm trong trận derby London.
Nga huy động nửa triệu quân cho chiến trường Ukraine?
Tốt nghiệp THPT 2023: Bộ GD&ĐT, Bộ Công an ngăn chặn gian lận thi cử dùng thiết bị công nghệ cao
Trình dự thảo sửa đổi Nghị định 65: Gỡ 'nút thắt' cho trái phiếu doanh nghiệp
Luật hoá quy định liên quan đến chế độ sử dụng đất bãi bồi ven sông, ven biển