Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

23/11/2021 16:52 (GMT +7)

Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng tiếp xúc cử tri Ninh Thuận

Ngày 23/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp đến các điểm cầu cấp huyện trên địa bàn.

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) Phan Xuân Dũng – Đại biểu Quốc hội, Khóa XV tham dự tại điểm cầu Hà Nội.

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng.

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri tỉnh Ninh Thuận đánh giá cao hoạt động của các đại biểu của tỉnh Ninh Thuận tại kỳ họp vừa qua. Một số vấn đề cử tri quan tâm như về nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản…. đã được các Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận phản ánh lên nghị trường.

Cử tri tỉnh Ninh Thuận tiếp tục phản ánh một số ý kiến liên quan đến bất cập trong thi hành Luật đất đai như về đất ở của người dân, vấn đề bảo vệ rừng, rồi tới vấn đề thủy sản, bảo hiểm y tế….

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng cho biết tại kỳ họp vừa qua, ngoài tham gia các buổi họp một cách đông đủ, hầu như tất cả các buổi họp, các đại biểu đoàn Ninh Thuận đều phát biểu, tham luận, chất vấn. Các ý kiến được đánh giá cao, có sự chuẩn bị công phu, thể hiện trách nhiệm với cử tri, đã truyền tải đầy đủ, kịp thời các ý kiến, kiến nghị cũng như vấn đề cử tri quan tâm tới kỳ họp.

điểm cầuuu

Báo cáo với cử tri về nội dung kỳ họp thứ 2, Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng cho biết đây là kỳ họp hết sức đặc biệt, được tiến hành vào 2 đợt bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Quốc hội đã quyết định rút ngắn thời gian kỳ họp nhưng với quyết tâm và trách nhiệm cao trước Nhân dân, Quốc hội đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tận dụng tối đa thời gian và hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình.

Tại kỳ họp, Quốc hội đã quyết định nhiều nội dung quan trọng như kế hoạch kinh tế xã hội 5 năm, kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm, kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế, kế hoạch sử dụng đất 5 năm…

Chủ tịch Vusta Phan Xuân Dũng ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trả lời trực tiếp các nội dung liên quan.

(Nguồn: vusta.vn )
Copy link
Nghệ An: Lũ quét kinh hoàng trong đêm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân

Nghệ An: Lũ quét kinh hoàng trong đêm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân

Tin tức  -  02/10/2022 15:08
Lũ quét xảy ra từ 2 giờ sáng nay (2/10) tại địa bàn xã Tà Cạ và khu vực thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), làm 1 người chết, cuốn trôi 15 ngôi nhà, trong khi nhiều ngôi nhà khác cùng công sở và nhiều tài sản có giá trị bị ngập.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Làm hết sức mình, có trách nhiệm thì sẽ bớt 'tiếng kêu khó'

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Làm hết sức mình, có trách nhiệm thì sẽ bớt "tiếng kêu khó"

Tin tức  -  02/10/2022 09:31
"Mỗi người đều làm hết sức mình, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng, đất nước và cả thế giới thì sẽ bớt "tiếng kêu khó", Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhắn gửi đến các bạn trẻ tại Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022.
Dự báo tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam cả năm 2022 khoảng 8%

Dự báo tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam cả năm 2022 khoảng 8%

Tin tức  -  02/10/2022 09:26
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho biết, ttrong bối cảnh diễn biến như hiện nay, không có đột biến, thuận lợi đối với nền kinh tế Việt Nam từ bên ngoài, dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm khoảng 8%.
Vành đai 3 trên cao và thân phận “hồn Trương Ba, da Hàng thịt”

Vành đai 3 trên cao và thân phận “hồn Trương Ba, da Hàng thịt”

Tin tức  -  02/10/2022 09:16
Mặc dù các biện pháp xử lý xe đi vào làn khẩn cấp phần nào giúp giao thông trên đường vành đai trên cao Hà Nội trở nên trật tự hơn... nhưng ùn tắc vẫn xảy ra liên tục trong các giờ cao điểm hoặc mỗi khi có sự cố, thậm chí ùn kéo dài hơn.
Tinh gọn bộ máy, làm sao xếp 'ghế' tránh để cán bộ 'tâm tư'?

Tinh gọn bộ máy, làm sao xếp "ghế" tránh để cán bộ "tâm tư"?

Tin tức  -  02/10/2022 09:10
Quá trình tinh giản biên chế đi đôi với tinh gọn bộ máy không phải không gây cho cán bộ tâm tư xáo trộn, nhưng vẫn cần phải giải quyết hài hòa câu chuyện đó với mục tiêu phục vụ nhân dân là trên hết.
đọc nhiều

Danh thiếp điện tử- chuyển đổi số vào cuộc sống

Danh thiếp điện tử- chuyển đổi số vào cuộc sống

Công nghệ  -  02/10/2022 09:05
Thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đẩy nhanh và ứng dụng Chuyển đổi số vào cuộc sống, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thương mại Điện tử VSHOP Group vừa tổ chức Lễ công bố sản phẩm: Danh thiếp điện tử - Menu điện tử My Card. Đây chính là sản phẩm hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp Chuyển đổi số thực tế với hàng loạt tính năng vượt trội.
Nghệ An: Lũ quét kinh hoàng trong đêm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân
Khai mạc Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III
“Vita Leaf Liver Protect 15000mg” không liên quan đến sản phẩm “Liver Protect”
Dệt may bị cạnh tranh gay gắt vì công nghiệp phụ trợ yếu