Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

25/11/2021 21:12 (GMT +7)

Công ty CP Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS chuyển giao công nghệ nền tảng số và hợp tác kinh doanh

Sáng 25/11 tại Trung tâm tiệc cưới Tràng An, Công ty Cổ phần Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ nền tảng số và hợp tác kinh doanh.

Công ty CP Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS (KTSVN) được thành lập với sứ mệnh xây dựng một nền tảng công nghệ "Make in Vietnam", hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Trong nguy luôn có cơ, để có thể giúp nhà sản xuất, nhà phân phối tiếp cận khách hàng và tìm kiếm đại lý, tổ chức bán hàng online.

Giúp các thành viên khởi nghiệp ít vốn được khởi nghiệp trên nền tảng tự làm chủ công nghệ, xây dựng chuỗi quản trị hàng hóa. Giúp người dân tham gia bán hàng cho doanh nghiệp mà không cần bỏ vốn có thêm thu nhập thời điểm dịch bệnh Covid-19. KTSVN đã thể hiện vai trò của mình với cộng đồng. Đơn vị đã đẩy mạnh công cuộc nghiên cứu, phát triển công nghệ đa nền tảng với nhiều tính năng, thuật toán giúp cho các hoạt động kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai gần, dạy học trực tuyến sẽ là hình thức giáo dục được nhiều tổ chức, cá nhân nhắm đến, đây không còn là giải pháp tình thế mùa dịch. Vấn đề là làm sao tạo được sự đồng bộ trong hệ thống kinh doanh, giáo dục để mọi người dùng trên khắp Việt Nam đều được hưởng lợi từ chương trình chuyển đổi số với chất lượng tốt. Và nền tảng đa phương tiện App KTS - một nền tảng vì người Việt, do người Việt sáng tạo, vận hành.

IMG_0548

Ông Hoàng Văn Ngọc - Chủ tịch KTSVN chia sẻ: Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Trong thời điểm dịch Covid-19, KTSVN đã triển khai các chương trình đào tạo miễn phí giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong mọi hoạt động kinh doanh. KTSVN cũng đã và đang hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức họp online, lớp học online (giống như phương thức gọi Zoom) với khoảng 200 - 300 người cùng tham dự, đảm bảo chất lượng tốt và bảo mật. Đồng thời thực hiện tốt mục tiêu giảm thiểu tối đa tiếp xúc nhằm ổn định đời sống trong thời kỳ dịch bệnh.

Trong thời điểm dịch Covid-19, KTSVN đã triển khai các chương trình đào tạo miễn phí giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong mọi hoạt động kinh doanh. KTSVN cũng đã và đang hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức họp online, lớp học online (giống như Zoom) với khoảng 200 - 300 người cùng tham dự, đảm bảo chất lượng tốt và bảo mật. Đồng thời giúp các thành viên khởi nghiệp ít vốn được khởi nghiệp trên nền tảng tự làm chủ công nghệ, xây dựng chuỗi quản trị hàng hóa.

KTSVN đã nỗ lực tổ chức nhiều khóa học, hội thảo, chia sẻ kiến thức đào tạo doanh nghiệp quản trị và bán hàng online miễn phí như: Hỗ trợ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối có công cụ giải pháp kết nối bán hàng trên toàn quốc; Cung cấp công cụ nền tảng giải pháp cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, người khởi nghiệp, chuyển đổi số như: app và website thông minh. Đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà phân phối, người khởi nghiệp, cộng tác viên tất cả được học bán hàng online, vận hành doanh nghiệp số miễn phí..., giúp người dân tham gia bán hàng cho doanh nghiệp mà không cần bỏ vốn có thêm thu nhập thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Nhờ đó, KTSVN hiện có trên 300.000 nghìn đơn vị, cá nhân tải ứng dụng và lưu lượng tương tác, giao dịch thường xuyên đạt hơn 100.000 tài khoản trên tháng. Sự tin tưởng và phát triển nhanh của KTSVN thấy rõ, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt 2 năm qua, nhưng KTSVN đã xây dựng và phát triển lớn mạnh với 21 văn phòng tương tác, tư vấn hỗ trợ ở khắp các miền Bắc - Trung - Nam cùng với 700 cán bộ nhân viên trên toàn quốc cùng. Hiện nền tảng của KTSVN đã có tới trên 1.500 đại lý cung ứng sản phẩm phân phối và hàng trăm nhà sản xuất sản phẩm hàng hóa đa dạng.

Tập trung nghiên cứu và nắm rõ nhu cầu của người dùng khi bán hàng online trở thành kênh phân phối hữu hiệu trong những ngày dịch bệnh bùng phát, KTSVN đã nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ tiện ích, giúp cung ứng hệ sinh thái với nền tảng app, website cho các đơn vị với mức giá giảm tới 85%. Đồng thời tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, hội nhóm khởi nghiệp, lập nghiệp thành công, KTSVN đã thể hiện vai trò của mình với cộng đồng, xã hội.

Với những gì đang thực hiện KTSVN đã tạo được sự đồng bộ trong hệ thống kinh doanh, giáo dục để mọi người dùng trên khắp Việt Nam đều được hưởng lợi từ chương trình chuyển đổi số có chất lượng tốt. Đây không chỉ là giải pháp tình thế trong mùa dịch Covid-19, mà còn có một tầm quan trọng trong sự phát triển của xã hội, bám sát các nội dung theo quyết định 749 và 942 của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia trong giai đoạn tới.

Thiên Ân
485 loại thuốc được gia hạn giấy đăng ký lưu hành

485 loại thuốc được gia hạn giấy đăng ký lưu hành

Tin tức  -  28/09/2022 09:34
Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ký quyết định về cấp mới, gia hạn giấy đăng ký lưu hành cho 485 loại thuốc, cả thuốc trong nước và thuốc nhập khẩu.
NovaGroup công bố dự án dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

NovaGroup công bố dự án dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

Tin tức  -  27/09/2022 16:06
Với 10 tỷ đồng đầu tư cho hàng ngàn tiết học miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học, NovaGroup tiếp tục thể hiện vai trò trọng tâm trong giáo dục nhằm cải thiện chất lượng dạy và học trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục bền vững, góp phần thay đổi diện mạo văn hóa xã hội tại nhiều tỉnh thành.
Mật độ sân bay tại Việt Nam thấp hơn Campuchia, Malaysia

Mật độ sân bay tại Việt Nam thấp hơn Campuchia, Malaysia

Tin tức  -  27/09/2022 16:06
Việt Nam trong “top” các nước có tốc độ tăng trưởng hàng không nhanh nhất thế giới nhưng mạng lưới sân bay vẫn còn hạn chế. Trong tương quan so sánh với các nước trong khu vực, mật độ sân bay của Việt Nam đang thực sự ở vị trí nào?
Thêm 5 cảng hàng không tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Thêm 5 cảng hàng không tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Tin tức  -  27/09/2022 16:05
Để chủ động ứng phó với bão Noru, đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong ngành tổ chức thực hiện trực 24/24 giờ; thực hiện nghiêm quy trình ứng phó bão, áp thấp nhiệt đới trong hoạt động hàng không dân dụng.
Đề nghị tạm đóng cửa Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng từ 14h00 hôm nay

Đề nghị tạm đóng cửa Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng từ 14h00 hôm nay

Tin tức  -  27/09/2022 10:44
Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng vừa kí văn bản hỏa tốc gửi Cảng vụ Hàng không miền Trung về việc đề nghị tạm ngừng khai thác cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng do ảnh hưởng của bão số 4 (bão Noru).
đọc nhiều

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Bất động sản  -  28/09/2022 07:18
Giá bất động sản (BĐS) tăng cao thời gian gần đây không chỉ do chi phí đầu tư xây dựng cấu thành sản phẩm, mà là do đất đai giá trị cao. Hoạt động đầu tư BĐS đón trước quy hoạch chính là cơ hội để người đầu cơ hưởng chênh lệch từ đất đai mang lại.
Bí ẩn hai đường ống dẫn khí đốt Nga sang châu Âu rò rỉ cùng lúc
Thủ đô Hà Nội có mưa vừa và giông