Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

09/11/2021 13:22 (GMT +7)

Crystal Holidays ra mắt thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays

Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays.

Trong vài năm trở lại đây, sức ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghiệp 4.0 với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI), internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn, blockchain… đang tác động sâu sắc đến toàn bộ đời sống kinh tế - xã hội, chuyển đổi phương thức hoạt động truyền thống sang hoạt động số. Trong đó, ngành du lịch là một trong những ngành áp dụng số hóa và chuyển đổi số tích cực.

Đặc biệt, ngành du lịch đang phải tìm cách phục hồi sau một thời gian dài bị đóng băng bởi đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh, khách du lịch vẫn còn tâm lý e ngại sau đại dịch, các công ty du lịch tìm kiếm giải pháp cho các sản phẩm du lịch thông minh, an toàn, thuận tiện và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới mang tên Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays. Sản phẩm Thẻ du lịch Digiholidays được phân phối tại hệ thống bán hàng của Crystal Holidays trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2021. Đây là một bước tiến mang tính đột phá về sản phẩm du lịch của Crystal Holidays nhằm bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ, đồng thời mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, linh hoạt và những trải nghiệm mới mẻ cho kỳ nghỉ của mình với chi phí tối ưu nhất.

Buổi ra mắt Thẻ du lịch Digiholidays của Công ty Crystal Holidays tại Hà Nội

Buổi ra mắt Thẻ du lịch Digiholidays của Công ty Crystal Holidays tại Hà Nội

Với việc sở hữu Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays, khách hành có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ của gia đình trong hệ thống nghỉ dưỡng liên kết trong nước và toàn cầu của Crystal Holidays chỉ với một cú nhấp chuột trên máy tính hoặc chạm ngón tay vào màn hình điện thoại smartphone mà không tốn nhiều thời gian liên hệ booking qua đại lý, đặc biệt không cần gặp gỡ, tiếp xúc với nhân viên các hãng du lịch.

Ngoài ra, người dùng Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays còn có thể sử dụng hợp đồng thông minh (smart contract) để thực hiện các giao dịch thanh toán tiền phòng khách sạn và các dịch vụ khác như vé máy bay, chơi golf, mua sắm, spa… Cũng thông qua các hợp đồng thông minh, người sở hữu thẻ Digiholidays có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch hoán đổi kỳ nghỉ, tặng cho và chuyển nhượng kỳ nghỉ khi không có nhu cầu sử dụng.

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với những tính năng vượt trội

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với những tính năng vượt trội

Theo Crystal Holidays, việc ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 để cho ra đời sản phẩm Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays cũng góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự, qua đó giảm giá thành sản phẩm, giúp các kỳ nghỉ trở nên tiết kiệm hơn, phù hợp túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, với tính năng linh hoạt của thẻ Digiholidays, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ, biến kỳ nghỉ của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn.

“Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với ưu điểm linh hoạt - tốc độ - toàn cầu sẽ góp phần nâng tầm dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, đưa Crystal Holidays hòa nhập vào thời đại công nghệ số toàn cầu” - đại diện Crystal Holidays chia sẻ.

Phối cảnh tổng thế dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên

Phối cảnh tổng thế dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên

Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays là đơn vị tiên phong phát triển Hệ sinh thái du lịch thông minh (All-In-One) dựa trên ứng dụng công nghệ 4.0. Những năm qua công ty tích cực ứng dụng công nghệ Blockchain để thực hiện số hóa, chuyển đối số và phát triển các sản phẩm du lịch thông minh. Đại diện công ty chia sẻ, cùng với việc ra mắt Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và tung ra thị trường các sản phẩm mới gắn liền với hệ sinh thái du lịch thông minh Crystal Holidays.

(Nguồn: vietnamnet.vn )
Copy link
ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp

ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp

Doanh nghiệp  -  29/09/2022 09:52
Tại Hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị Doanh nghiệp bền vững" vừa qua, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia ESG đã chia sẻ và kiến nghị thúc đẩy việc thực hành ESG hiệu quả hơn, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư cho doanh nghiệp cũng như địa phương.
T&T Golf “Chào sân” với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

T&T Golf “Chào sân” với dự án đầu tiên tại Phú Thọ

Doanh nghiệp  -  29/09/2022 09:52
T&T Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vừa giới thiệu thương hiệu T&T Golf – đơn vị quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf theo tiêu chuẩn “World Class” do T&T Group đầu tư.
TP.HCM: Sắp diễn ra hai Triển lãm ProPak Vietnam 2022 và Vietwater 2022

TP.HCM: Sắp diễn ra hai Triển lãm ProPak Vietnam 2022 và Vietwater 2022

Doanh nghiệp  -  28/09/2022 17:27
Hai Triển lãm quốc tế ProPak Vietnam 2022 và Vietwater 2022 lần đầu tiên đồng tổ chức tại SECC – TP.HCM, từ ngày 9/11 đến ngày 11/11.
VinaCapital Foundation ký hợp tác với VITA Clinic nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam

VinaCapital Foundation ký hợp tác với VITA Clinic nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam

Doanh nghiệp  -  27/09/2022 13:40
VinaCapital Foundation (VCF) vừa công bố sẽ hợp tác với thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - VITA Clinic nhằm hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Thái Lan

Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Thái Lan

Doanh nghiệp  -  24/09/2022 16:08
UBND tỉnh Bình Định vừa phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty Becamex VSIP Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Thái Lan.
đọc nhiều

Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa

 -  01/01/1970 08:00