Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

24/11/2022 07:41 (GMT +7)

Đắk Nông: Robin Hotel khách sạn 5 sao chuẩn đầu tiên của nền tảng du lịch xanh

Du lịch xanh, du lịch bền vững trên nền tảng du lịch xanh sẽ là con đường phát triển xuyên suốt của kinh tế du lich tỉnh Đắk Nông. Robin Hotel là mô hình dịch vụ lưu trú đạt chuẩn 5 sao đầu tiên của Đắk Nông.

Tỉnh Đắk Nông được biết đến là nơi có nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp như các khu rừng nguyên sinh, các thác nước và các hồ chứa nước tự nhiên và nhân tạo. Các thác nước đẹp, hùng vĩ, còn nguyên sơ nằm giữa rừng già như thác Trinh Nữ, thác Dray H’Linh, Dray Sáp, thác Diệu Thanh, thác Gấu, thác Chuông, thác Diệu Thanh, thác Gấu, thác Ngầm (trong lòng núi), thác Liêng Nung, Đắk GLung…Những khu du lịch sinh thái và dã ngoại trong vùng nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung (25.000 ha), Tà Đùng (28.000 ha) và thảo nguyên nhỏ trảng Ba Cây rộng trên 3 km2 phục vụ du lịch thể thao, cưỡi ngựa, sắn bắn, cắm trại.

z3901647956195_689254adc7c236daf29f06c3371a04b0-768x566

Tiềm năng du lịch cho phép đẩy mạnh phát triển du lịch với các loại hình đa dạng như: du lịch sinh thái tham quan thác nước, suối, hồ, đập, vườn, rừng; du lịch vui chơi giải trí: leo núi, săn bắn, đua ngựa; du lịch văn hóa: tham gia các lễ hội của các đồng bào dân tộc, lễ hội cồng chiêng, lễ hội ăn trâu, v.v.

Bên cạnh sự phát triển du lịch cần đảm bảo chất lượng dịch vụ về khách sạn, phòng nghỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm…Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất vẫn phải nghĩ đến về cơ sở lưu trú, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ nghỉ ngơi khi đến Đắk Nông cho các loại hình, tham quan, nghỉ dưỡng, công tác…

Với phong cách thiết kế tân cổ điển mang đậm hơi thở Pháp, Úc…Robin Hotel chắc chắn du khách sẽ có những phút giây thư giãn, nghỉ dưỡng đẳng cấp, xa hoa ngay tại Robin Hotel. Một hành trình mới lạ, khám phá những nét đặc sắc của ẩm thực và không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư giãn mở ra ngay trước mắt bạn khi đến với vùng đất Tây Nguyên.

z3901758476285_4aacdc716ce19ce90aab0517d088195c-780x470

Đặc biệt, Robin Hotel Đắk Nông có chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ cũng như tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của nhân viên là những điều mà du khách không thể bỏ qua và có đánh giá riêng, nó tùy thuộc vào mỗi du khách. Tuy nhiên, thông qua trang thiết bị, cơ sở vật chất chúng ta có thể cảm nhận được một phần nào đó về chất lượng cung cấp dịch vụ tại các khách sạn 5 sao.

Cùng với đó, trong suốt những năm qua, Đắk Nông luôn nỗ lực tiến hành tạo sự kết nối để phát triển thương mại, du lịch. Bên cạnh việc coi các điểm du lịch là những hạt nhân để phát triển thương mại, du lịch, thì Đắk Nông luôn linh hoạt, sáng tạo trong công tác tổ chức; tạo không gian công cộng với thiên nhiên về các hoạt động cộng đồng; lồng ghép một cách hài hòa với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Việt Nam nói chung và tỉnh Đắk Nông nói riêng có nhiều lợi thế trong phát triển ngành du lịch. Tuy nhiên, trong thời đại số, Robin Đắk Nông đã ứng dụng chuyển đổi số xem như một xu hướng tất yếu để góp phần thu hút, phát triển của mình. Với sự xuất hiện của Robin đi đầu ứng dụng chuyển đổi số, đổi mới phong cách phục vụ hứa hẹng óp phần đóng góp vào ngành công nghiệp du lịch đã tạo ra một đột phá mới đã xóa tan thách thức về mặt địa lý…

Ông Marco Vassallo (một du khách quốc tịch Ý) cho hay, tôi đến Việt Nam hơn 12 năm, đây là lần đầu tiên tôi đến Đắk Nông. Tôi nhận thấy rằng giá trị cốt lõi của việc góp phần vào giữ chân và thu hút du khách…Do tôi lưu trú. Tại đây 4 ngày và được lưu trú qua 3 khách sạn lớn tại đây nhưng hầu như họ không quan tâm đến phong cách dịch vụ, phục vụ rất kém. Vô tình, tôi đi bộ và thấy khách sạn này khi bước vào bên trong tôi cảm thấy sự hài lòng và liên tưởng đến một sứ mệnh góp phần vào phát triển văn hóa du lịch đã được tích hợp vào trong ngôn ngữ kinh doanh thông qua thiết kế mang âm hưởng rất quyến rũ. Đã làm thỏa mãn được tinh thần khám phá của tôi. Chắc chắn tôi sẽ trở lại địa phương này và khách sạn này sẽ là lựa chọn của tôi và bạn bè của tôi từ Ý…

Ông Marco Vassallo (một du khách quốc tịch Ý) chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời tại Robin Hotel

Ông Marco Vassallo (một du khách quốc tịch Ý) chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời tại Robin Hotel

Đắk Nông là tỉnh tiềm năng nằm trong cung đường du lịch Tây Nguyên – xứ sở của đại ngàn xanh, của những dải núi trải dài, những đường đèo dốc uốn lượn và dòng thác rì rầm tuôn chảy. Sự cuốn hút của mảnh đất này chính là vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí của mây và núi. Nằm giữa cao nguyên xanh này là Robin Hotel, bạn sẽ như được bay bổng cùng cảnh hùng vĩ của núi rừng. Nơi đây sẽ cho bạn không gian nghỉ dưỡng mang đậm nét văn hóa đặc trưng, ấm áp giữa đại ngàn.

Phú Quốc
Tạo sinh kế cho lao động yếu thế

Tạo sinh kế cho lao động yếu thế

Văn hóa doanh nhân  -  28/01/2023 09:41
Năm vừa qua, trong bối cảnh khó khăn chung bởi tình hình thế giới, dịch bệnh, thiên tai, bão lũ diễn biến phức tạp nhưng tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2022 của Thái Nguyên ước đạt 8,59%. GRDP bình quân đầu người năm 2022 ước đạt 107 triệu đồng; đời sống người dân trên địa bàn tỉnh, nhất là bà con vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng vẫn được bảo đảm...
Xuân mới nghĩ về văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh

Xuân mới nghĩ về văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh

Văn hóa doanh nhân  -  27/01/2023 07:50
Người kinh doanh có đạo đức sẽ biết cân bằng lợi ích giữa DN với cộng đồng và đây là xu thế sẽ phải làm, vì kinh doanh không có trách nhiệm, không có đạo đức sẽ bị cộng đồng xa lánh, đối tác, bạn hàng ít hợp tác.
Du khách nước ngoài thích thú đón Tết cổ truyền cùng người dân Phú Yên

Du khách nước ngoài thích thú đón Tết cổ truyền cùng người dân Phú Yên

Văn hóa doanh nhân  -  24/01/2023 07:41
Nhiều du khách nước ngoài đã chọn thành phố Tuy Hòa làm điểm đến vào dịp đầu năm mới 2023. Họ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm phong tục và các hoạt động đón Tết cổ truyền của người Việt.
Gìn giữ giá trị văn hóa gia đình chính là xây dựng “hệ điều tiết” cho sự phát triển đất nước

Gìn giữ giá trị văn hóa gia đình chính là xây dựng “hệ điều tiết” cho sự phát triển đất nước

Văn hóa doanh nhân  -  24/01/2023 07:22
Xây dựng “hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa Việt Nam thời đại mới” chính là những yếu tố nền tảng để bảo đảm sự đoàn kết, đồng thuận của dân tộc, của đất nước trong tiến trình hội nhập và phát triển bền vững.
Giới trẻ và tục lệ chúc Tết đầu xuân

Giới trẻ và tục lệ chúc Tết đầu xuân

Văn hóa doanh nhân  -  22/01/2023 06:57
Vào mỗi dịp đầu xuân năm mới thì gia đình nào cũng rất chú trọng việc đi chúc Tết, bởi đây là một phong tục, một nghi thức không thể thiếu được. Thế nhưng, với giới trẻ ngày nay, tục lệ tốt đẹp này dường như đang dần bị mai một.
đọc nhiều

Thị trường bất động sản năm 2023: Tái cấu trúc để phát triển

Thị trường bất động sản năm 2023: Tái cấu trúc để phát triển

Bất động sản  -  29/01/2023 08:41
Những vướng mắc về pháp lý, khó khăn về dòng vốn, lãi suất ngân hàng tăng cao, trở ngại trong việc huy động tài chính từ chứng khoán, trái phiếu của DN bất động sản (BĐS) năm 2022 dự báo sẽ vẫn còn tiếp diễn và có thể kéo dài đến hết quý II/2023.
Đặng Văn Lâm làm đội trưởng CLB Bình Định
Động đất mạnh ở Iran, ít nhất 2 người thiệt mạng
Dự báo thời tiết 29/1/2023: Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, ngày nắng
Tăng cường giám sát kinh doanh xăng dầu