Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

22/06/2022 15:50 (GMT +7)

Điện Quang mang đến loạt giải pháp chiếu sáng công nghệ thông minh tại VietBuild TPHCM 2022

Là một trong 2.000 gian hàng tham dự Triển lãm Vietbuild TPHCM 2022, Điện Quang mang đến hàng loạt các giải pháp chiếu sáng hiện đại, toàn diện, góp phần kiến tạo đô thị thông minh tại Việt Nam. Khách hàng, đối tác có thể trải nghiệm chân thực nhất những mô phỏng công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, phục vụ cá nhân hóa cho từng đơn vị, đối tác riêng biệt.

Khách hàng đến tham quan gian hàng giới thiệu các giải pháp chiếu sáng của Điện Quang tại Triển lãm Vietbuild TPHCM 2022.

Khách hàng đến tham quan gian hàng giới thiệu các giải pháp chiếu sáng của Điện Quang tại Triển lãm Vietbuild TPHCM 2022.

VietBuild là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp các Ban Ngành tổ chức với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản mang tầm Quốc tế. Hội chợ triển lãm kéo dài từ ngày 22/06 đến ngày 26/06/2022, xoay quanh những thành tựu, sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực: Xây dựng, Bất động sản, Tư vấn và Thiết kế kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất.

Điện Quang mang đến Hội chợ Triển lãm VietBuild gian hàng giới thiệu về các giải pháp chiếu sáng (Indoor, Outdoor) như: Giải pháp đèn đường thông minh, Chiếu sáng tô điểm, chiếu sáng mặt tiền, mặt dựng cho các công trình, Chiếu sáng dành cho các cửa hàng, siêu thị, giải pháp nhà thông minh và trưng bày các sản phẩm thiết bị điện, sản phẩm gia dụng, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực: Du lịch, Bất động sản, Xây dựng...

Chuyên viên Điện Quang giới thiệu các giải pháp chiếu sáng thông minh đến khách tham quan tại Triển lãm VietBuild TPHCM 2022.

Chuyên viên Điện Quang giới thiệu các giải pháp chiếu sáng thông minh đến khách tham quan tại Triển lãm VietBuild TPHCM 2022.

3
Khách tham quan tìm hiểu các giải pháp chiếu sáng công nghệ thông minh tại gian hàng Điện Quang tại Triển lãm VietBuild TPHCM 2022.

Khách tham quan tìm hiểu các giải pháp chiếu sáng công nghệ thông minh tại gian hàng Điện Quang tại Triển lãm VietBuild TPHCM 2022.

Đại diện Điện Quang cho biết, các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh đang là thị trường tiềm năng và là xu hướng phát triển trong ngành nghề xây dựng, thi công và thiết kế. Hoà mình cùng làn sóng đó, Điện Quang là một trong 2000 gian hàng tham dự triển lãm Vietbuild TPHCM 2022 mang đến sự chuyển mình mạnh mẽ, tận dụng công nghệ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích cho khách hàng.

Công nghệ kiến tạo đô thị mới

VietBuild 2022 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO, Quận 12, TPHCM từ 22/06 – 26/06/2022 với sự góp mặt của nhiều công ty trong và ngoài nước về xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất, đã đem đến triển lãm những giải pháp công nghệ trong xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, hỗ trợ cho công việc kinh doanh cũng như nâng tầm cuộc sống hiện đại, đem lại tiện nghi, nâng cao thẩm mỹ, tiện lợi và an toàn, tiết kiệm năng lượng, góp phần vào công cuộc xây dựng đô thị thông minh.

Điện Quang – Đối tác chiến lược cho Giải pháp đô thị thông minh.

Điện Quang – Đối tác chiến lược cho Giải pháp đô thị thông minh.

Một trong những nhân tố thiết yếu cấu thành nên đô thị thông minh là hệ thống đèn đường,  văn phòng, nhà ở,… kết nối thành một mạng lưới chiếu sáng thông minh toàn diện được điều khiển tập trung. Mỗi phần tử chiếu sáng được tuỳ chỉnh và lập trình theo từng mốc thời gian, khu vực và nhu cầu chiếu sáng của thành phố, cải thiện sự an toàn cho giao thông và cư dân thành phố, tăng mỹ quan đô thị, tạo ấn tượng với du khách, tiết kiệm năng lượng và nhân công trong việc theo dõi và bảo trì bóng đèn.

Giải pháp chiếu sáng, thông minh toàn diện

Hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng trong cơ sở hạ tầng của một tòa nhà, Điện Quang đã thiết kế các giải pháp chiếu sáng điều khiển thông minh Indoor, Outdoor cho văn phòng và cửa hàng, siêu thị, sử dụng điểm cảm biến siêu nhỏ cùng phần mềm tự động, nhận biết giọng nói, cho phép người quản lý thiết lập khung giờ chiếu sáng, thay đổi ánh sáng theo phong cách trang trí, vật thể cần chiếu sáng và thời tiết. Bên ngoài toà nhà, Điện Quang mang đến hệ thống LED Matrix (chiếu sáng ma trận), tất cả bóng đèn LED tích hợp thành một giao diện chung trên thiết bị điều khiển di dộng, máy tính, IPAD được thiết lập sẵn các kịch bản chiếu sáng trang trí và điều khiển tự do theo ý muốn. Giải pháp nhà thông minh và trưng bày các sản phẩm thiết bị điện, sản phẩm gia dụng, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực: Du lịch, Bất động sản, Xây dựng...

Ông Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IOT cho biết: “Điểm khác biệt đến từ Điện Quang chính là các giải pháp chiếu sáng nhằm tô điểm, làm đẹp cho các công trình, hơn nữa, có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh. Giải pháp nhằm mang đến sự "Thông Minh - An Toàn - Thẩm Mỹ" với công nghệ dẫn đầu, giải pháp đa dạng, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng… giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho các công trình chiếu sáng và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên”.

6

Mỗi doanh nghiệp, khách hàng đều có nhu cầu riêng, tối ưu hoá hệ thống chiếu sáng là đáp ứng đủ, đúng theo nhu cầu mỗi người, vì vậy, thay vì mỗi điểm sáng giữ một vai trò riêng, Điện Quang hệ thống hoá tất cả thiết bị chiếu sáng thành giải pháp chiếu sáng thông minh  toàn diện ứng dụng được trong mọi lĩnh vực. Điện Quang khẳng định mình đủ tự tin trong vai trò là “tổng thầu” của công trình đô thị thông minh theo dạng mẫu và có thể thay đổi linh hoạt kế hoạch, thiết kế của dự án sao cho phù hợp với mục tiêu phát triển của từng đơn vị, công trình, dự án,…

Điện Quang tăng cường hợp tác với các đối tác công nghệ trong và ngoài nước như: Schreder, Qualcomm, Viettel, FPT,… liên tục sáng tạo nâng cao các giải pháp chiếu sáng thông minh. Điện Quang là đơn vị tin cậy đảm nhận hệ thống chiếu sáng của nhiều công trình như Nhà thi đấu Bắc Giang, Sân bay Trà Nóc (Cần thơ), Masan Nutri Farm (Nghệ An), Khách sạn Marriott (Đà Nẵng), Đường phố Long Khánh (Đồng Nai), Chuỗi cửa hàng thời trang CANIFA, Tượng đài Long Khánh (Đồng Nai),…

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://dienquang.com/.

Trần Lân
Chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

Chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

Doanh nghiệp  -  25/06/2022 20:23
Ngày 25/06, CTCP Xây dựng SCG (HNX: SCG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Trong đó, chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển sắp tới… là các nội dung nhận được nhiều sự quan tâm của cổ đông và các nhà đầu tư.
40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

Doanh nghiệp  -  25/06/2022 17:52
Theo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT), do giá xăng dầu tăng cao, đến nay có khoảng 40-55% tàu cá ngừng hoạt động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập, đời sống và an sinh xã hội của cộng đồng ngư dân.
Người Nhật ngày càng chuộng thực phẩm chế biến của Việt Nam

Người Nhật ngày càng chuộng thực phẩm chế biến của Việt Nam

Doanh nghiệp  -  24/06/2022 17:11
Doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng chất lượng hàng hóa, cần thiết lập một kênh liên kết chặt chẽ, đảm bảo tính đồng bộ, thông suốt từ sản xuất đến bảo quản, vận chuyển và xuất khẩu.
Thủ tục hành chính mỗi nơi hiểu một kiểu khiến doanh nghiệp chạy lòng vòng

Thủ tục hành chính mỗi nơi hiểu một kiểu khiến doanh nghiệp chạy lòng vòng

Doanh nghiệp  -  24/06/2022 14:20
Thực tế có nhiều trường hợp cơ quan chức năng mỗi nơi hiểu quy định của Nhà nước một cách khác nhau, khiến DN phải chạy lòng vòng, mất rất nhiều thời gian mà không cơ quan nào giải quyết.
Nhà máy Bột – Giấy VNT19: Phát triển xanh, bền vững là mục tiêu hàng đầu

Nhà máy Bột – Giấy VNT19: Phát triển xanh, bền vững là mục tiêu hàng đầu

Doanh nghiệp  -  24/06/2022 13:00
“Chúng tôi luôn thấu hiểu, sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đơn giản là những con số khủng về doanh thu, tốc độ tăng trưởng vượt trội mà còn là những giá trị, lợi ích bền vững mà doanh nghiệp đó xây dựng, mang đến cho cộng đồng. Trong đó, cam kết gìn giữ bảo vệ môi trường luôn là yếu tố then chốt trong suốt quá trình phát triển”.
đọc nhiều

Thanh Hóa: Trao thưởng Ban chuyên án  triệt phá đường dây ma tuý số lượng lớn

Thanh Hóa: Trao thưởng Ban chuyên án triệt phá đường dây ma tuý số lượng lớn

Tin tức  -  25/06/2022 15:47
Chiều 24/6/2022, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa trao thưởng cho Ban chuyên án triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý với số lượng lớn từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.
Thanh Hóa: Nhiều cán bộ xã  bị kỷ luật do để xảy ra tình trạng khai thác cát trái phép
Lên kế hoạch mở tuyến xe buýt Thái Lan - Lào - Việt Nam để thúc đẩy du lịch
Gói hỗ trợ 2% lãi suất cho doanh nghiệp cần thực hiện nghiêm túc
Cần sự hợp sức của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các hiệp hội ngành nghề