Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

09/06/2022 10:45 (GMT +7)

Đổi tên, Licogi 16 tái định vị thương hiệu, khẳng định sứ mệnh mới

Là một công ty có nền tảng lịch sử 20 năm, tên gọi LICOGI 16 cùng biểu tượng nhận diện - Logo “viên kim cương” có tông màu đỏ chủ đạo đã quá quen thuộc với hầu hết khách hàng và các nhà đầu tư suốt 2 thập kỷ qua. Năm 2022, nhằm mục đích thay đổi phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới, LICOGI 16 công bố tái định vị thương hiệu với tên và nhận diện thương hiệu mới.

Theo đó, kể từ năm 2022, LICOGI 16 sẽ thay đổi với tên viết tắt LIZEN và tên đầy đủ Công ty Cổ phần Lizen. Thiết kế Logo, Slogan và màu sắc thương hiệu sẽ được thay đổi hoàn toàn mới cho phù hợp.

Đổi mới và phát triển

Logo và Slogan của LICOGI 16 đã đồng hành và tỏa sáng suốt 20 năm, qua từng chặng đường phát triển. Từ đổi mới, tái cơ cấu, đến phát triển bền vững và hội nhập, đến nay thương hiệu LICOGI 16 đã có được vị thế, uy tín nhất định trên thị trường trong và ngoài nước.

Bước vào thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21, với sự chuyển mình mạnh mẽ của đất nước, LICOGI 16 chẳng ngần ngại, chẳng bảo thủ, tự tin thay đổi chính mình, từ mô hình tổ chức, lĩnh vực hoạt động … và cả việc thay đổi tên, Logo, Slogan để đẹp hơn, phù hợp hơn với xu thế. Và nay LICOGI 16 chính thức thay đổi thành LIZEN, mọi thay đổi có thể sẽ chưa thực sự hoàn hảo nhưng nhất định sẽ là một điều tốt đẹp hơn. Tên mới, Logo mới thể hiện khung trời mới, một cánh cửa mới mở ra giai đoạn phát triển của một LIZEN tươi mới, trẻ trung, khát vọng vươn lên mạnh mẽ nhưng vẫn đậm chất truyền thống, nhân văn.

Ảnh  Lizen 1

Thay đổi để mở ra giai đoạn phát triển mới.

Ý nghĩa và biểu tượng nhận diện thương hiệu mới

Với lần tái định vị thương hiệu này, LIZEN khát vọng trở thành một tập đoàn đầu tư – xây dựng công trình giao thông – kỹ thuật công nghiệp đã hình thành nên 3 nền tảng hoạt động chính gồm: hạ tầng giao thông, hạ tầng dân dụng – công nghiệp và năng lượng tái tạo, bất động sản. Bên cạnh yếu tố “Trách Nhiệm” - giá trị cốt lõi mà từ trước đến nay LIZEN vẫn luôn quan tâm, thì nay LIZEN bổ sung và hoàn thiện thêm hai thành tố mới là “Nhân Văn” và “Sáng Tạo”. Cả ba giá trị này được LIZEN kết tinh và thể hiện sâu sắc, cô đọng trong Slogan thương hiệu “Đồng hành kiến tạo giá trị”.

Ảnh  Lizen

Logo mới LIZEN – ĐỒNG HÀNH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Thay cho Logo tông đỏ cũ, Logo mới có màu sắc chủ đạo là vàng và xanh đen với kiểu chữ chắc chắn, cứng cáp tạo cảm nhận tổng thể về một LIZEN hiện đại, tinh thần trách nhiệm cùng một tâm thẳng thắng, vuông vắn, trọn vẹn.

Biểu tượng là sự kết hợp các hình ảnh từ cảm hứng: cánh cửa, hình chữ nhật trong tâm vuông vức, những tầm nhìn hội tụ, nguồn sáng lan tỏa và số một. Bên cạnh đó, Logo cũng là sự phối hợp khéo léo của chữ L và số một tạo thành khối thị giác mang cảm hứng kiến trúc hiện đại, như những ngôi nhà cao tầng ngày càng vươn xa tới những chân trời mới.

Tập đoàn Generali ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực, tiếp tục khẳng định vị thế tài chính vững vàng

Tập đoàn Generali ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực, tiếp tục khẳng định vị thế tài chính vững vàng

Doanh nghiệp  -  23/06/2022 15:03
Tập đoàn Generali ghi nhận kết quả kinh doanh xuất sắc trong quý 1/2022 với tăng trưởng mạnh mẽ cả về doanh thu phí bảo hiểm và lợi nhuận kinh doanh, vị thế tài chính cực kỳ vững vàng.
Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại

Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại

Doanh nghiệp  -  23/06/2022 11:13
Mới đây, 200 đơn vị, tổ chức đã tham dự Hội nghị Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại.
Kết nối cung cầu cho doanh nghiệp Bình Định và các tỉnh miền Trung

Kết nối cung cầu cho doanh nghiệp Bình Định và các tỉnh miền Trung

Doanh nghiệp  -  23/06/2022 10:31
Sắp tới, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Bộ Công Thương sẽ tổ chức chuỗi sự kiện kết nối cung cầu hàng Việt Nam cho các doanh nghiệp tại địa phương và các tỉnh miền Trung.
BIM Group đồng hành cùng tổ chức Newborns Vietnam

BIM Group đồng hành cùng tổ chức Newborns Vietnam

Doanh nghiệp  -  23/06/2022 08:00
Tối 22/6, Tập đoàn BIM Group và tổ chức Newborns Vietnam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác tài trợ Chương trình Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh NLS trước sự chứng kiến của Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam, đại diện Bộ Y tế và Bệnh viện Nhi Trung ương.
Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng

Doanh nghiệp  -  22/06/2022 16:09
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa triển khai chương trình khuyến mại mang tên Đột Phá Vạn Ý Tưởng – Thưởng Lãm “Một Tôi Mới” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng.
đọc nhiều

Thanh Hóa: Khởi tố 8 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Thanh Hóa: Khởi tố 8 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Tin tức  -  23/06/2022 10:32
Từ đầu năm 2022 đến nay, Công an tỉnh Thanh Hóa ban hành các quyết định khởi tố bị can để điều tra làm rõ 4 vụ, 8 đối tượng có hành vi đưa người xuất cảnh sang Campuchia lao động trái phép.
Kiều Huyền: “Lột xác” để đưa nhạc chính thống đến với giới trẻ
BIM Group đồng hành cùng tổ chức Newborns Vietnam
Xây dựng đô thị thông minh: Quy hoạch là yếu tố trụ cột
Dự báo thời tiết 23/6: Hà Nội khả năng có mưa lớn vào chiều nay