Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

05/06/2022 12:56 (GMT +7)

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 sẽ trang bị tính năng đo nhiệt độ cơ thể

Samsung đang triển khai tính năng đo nhiệt độ người dùng trên Galaxy Watch 5 trong thời gian sắp tới. Trên thị thường hiện nay có khá nhiều mẫu smartwatch có thể đo nhiệt độ chẳng hạn như BeU B1, Ticwris GTS,...

Cảm biến mới sẽ bổ sung thêm một tính năng tuyệt vời trên một thiết bị vốn đã được đánh giá cao trong việc theo dõi các thông số quan trọng của cơ thể, từ huyết áp đến nhịp tim hay mức oxy trong máu. Samsung không phải là thương hiệu đầu tiên cung cấp tính năng đo nhiệt độ trên thiết bị đeo, trước đó Garmin có tính năng này trên sản phẩm của họ.

Galaxy Watch 5 sẽ có tính năng đo nhiệt độ cơ thể. Ảnh: GizChina

Galaxy Watch 5 sẽ có tính năng đo nhiệt độ cơ thể. Ảnh: GizChina

Việc chậm trễ tích hợp tính năng này của Samsung có thể là do những khó khăn liên quan đến kĩ thuật. Trên thực tế, có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tính chính xác khi đo nhiệt độ cơ thể như như nhiệt độ môi trường.

Nguồn tin từ Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng hiện tại Samsung đã cố gắng phát triển một công nghệ với tính chính xác cao để có thể tích hợp vào Galaxy Watch thế hệ tiếp theo và có thể sẽ được thiết lập trên cả tai nghe Galaxy Buds.

Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn được cho là sẽ có các kích thước 40mm và 42mm, trong khi bản Pro dự kiến sẽ chỉ có một kích thước. Ảnh: GizChina

Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn được cho là sẽ có các kích thước 40mm và 42mm, trong khi bản Pro dự kiến sẽ chỉ có một kích thước. Ảnh: GizChina

Các thông tin khác về Galaxy Watch 5 liên quan đến ngày ra mắt vào tháng 8 năm nay. Tuy vậy thông tin này khá dễ đoán khi Samsung đã thiết lập chu kì cập nhật smartwatch thế hệ tiếp theo là 12 tháng 1 lần. Vào tháng 8 năm ngoái Samsung đã giới thiệu Watch 4 và Watch 4 Classic, do đó việc ra mắt thế hệ tiếp theo vào tháng 8 năm 2022 là hợp lý.

Hiện tại, không có thêm nhiều thông tin kỹ thuật của Galaxy Watch 5. Trong thời gian chờ đợi, Samsung đang nỗ lực cải thiện chức năng của các mẫu smartphone hiện đang có mặt trên thị trường thông qua các bản cập nhật phần mềm mới và sắp tới đây sẽ cho ra mắt thêm mẫu máy smartphone tầm trung dòng Galaxy A vào ngày 17 tháng 3.

Trước đó, Samsung đã bắt đầu tung ra phiên bản One UI 4 cho smartphone flagship Galaxy S21. Đồng thời, các nhà phát triển đã công bố một bản cập nhật phần mềm lớn cho smartwatch, thiết lập một số tính năng của Galaxy Watch 4 cho các thiết bị cũ hơn như Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active 2 và Galaxy Watch 3. Bản cập nhật phần mềm bắt đầu được tung ra ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ; sau đó sẽ hỗ trợ các khu vực khác.

(Nguồn: congluan.vn )
Copy link
Google dừng Hangouts, nhắc người dùng chuyển sang ứng dụng 'Trò chuyện'

Google dừng Hangouts, nhắc người dùng chuyển sang ứng dụng "Trò chuyện"

Công nghệ  -  28/06/2022 15:13
Tất cả người dùng sử đang sử dụng ứng dụng Hangouts trên thiết bị di động sẽ nhận được lời nhắc chuyển sang "Trò chuyện" trong Gmail hoặc ứng dụng "Trò chuyện".
Quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam qua nền tảng Google Arts & Culture

Quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam qua nền tảng Google Arts & Culture

Công nghệ  -  24/06/2022 07:44
Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Google tổ chức giới thiệu nền tảng số Google Arts & Culture tới các sở quản lý du lịch, các điểm du lịch, các cơ sở đào tạo du lịch của Việt Nam,
Giải pháp xử lý sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia

Giải pháp xử lý sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia

Công nghệ  -  23/06/2022 16:00
Hôm nay (23/6), Bộ TT-TT phối hợp cùng với Tập đoàn IEC tổ chức hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững” (Vietnam Security Summit 2022).
Phát động giải thưởng 'Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam' 2022

Phát động giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" 2022

Công nghệ  -  23/06/2022 09:10
Mới đây, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức họp báo công bố, phát động Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022.
Áp dụng công nghệ vào việc chống hàng giả

Áp dụng công nghệ vào việc chống hàng giả

Công nghệ  -  22/06/2022 10:15
Mới đây, Chi nhánh Trung tâm Công nghệ chống hàng giả tại TP HCM ký kết hợp tác giải pháp chống hàng giả, hàng nhái với Công ty CP Truedata.
đọc nhiều

Thanh Hóa: Triệt xóa tụ điểm ma túy lớn, bắt giữ 6 đối tượng

Thanh Hóa: Triệt xóa tụ điểm ma túy lớn, bắt giữ 6 đối tượng

Tin tức  -  28/06/2022 10:39
Mới đây, Công an TP Thanh Hóa đã phá chuyên án 122-H, triệt xóa điểm mua bán ma túy phức tạp do Lê Thị Hồng, sinh năm 1979 ở số nhà 211 Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa cầm đầu.
Thảo Viên Villas: Không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu
Xuất khẩu nông lâm thủy sản 6 tháng đầu năm đạt gần 28 tỷ USD
Biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam lây lan nhanh thế nào?
Giá xăng tăng cao, nhiều tài xế công nghệ tắt ứng dụng