Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

23/11/2021 11:04 (GMT +7)

Dự án The Grand HaNoi: Xuất hiện căn hộ hạng sang tại phố cổ giá 1 tỉ đồng/m2

Thông tin từ Công ty CBRE Việt Nam mới đây cho biết, thị trường Việt Nam ghi nhận hai dự án bất động sản hàng hiệu có giá căn hộ từ gần 400 triệu đồng đến gần 1 tỉ đồng/m2.

Dự án đầu tiên được biết đến là Grand Marina, Saigon tại TP.HCM. Dự án này có mức giá chào bán từ khoảng 16.000 USD/m2 (khoảng gần 400 triệu đồng).

Dự án The Grand HaNoi được rao bán với mức giá lên đến 1 tỉ đồng/m2. (Ảnh: KTMT)

Dự án The Grand HaNoi được rao bán với mức giá lên đến 1 tỉ đồng/m2. (Ảnh: KTMT)

Trong khi đó tại Hà Nội, dự án The Grand HaNoi có mức giá chào bán từ khoảng 35.000 USD/m2 (khoảng gần 1 tỉ đồng). Dự án này tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm phố cổ, gắn liền với thương hiệu Ritz-Carlton.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai dự án trên được ghi nhận có mức giá bán cao nhất tại Việt Nam.

Cả hai dự án này đều đón nhận được nhiều sự quan tâm của người mua trong nước và quốc tế với các sự kiện mở bán tại Hồng Kông, TP.HCM. Thậm chí, tất cả các căn hộ của dự án tại TP. Hà Nội đã được công bố là đặt chỗ thành công trong lần mở bán đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài hai dự án bất động sản trên, dự kiến thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm 1 dự án bất động sản hàng hiệu khác ở khu vực trung tâm đô thị trong năm 2022 và một vài dự án trong giai đoạn 2023-2025.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhận định, sự xuất hiện của bất động sản hàng hiệu trong đô thị Việt Nam đến từ nhu cầu thực tế trên thị trường kết hợp với các yếu tố vị trí, hướng nhìn, chất lượng sản phẩm và đơn vị quản lý sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm bất động sản trong đô thị.

Tại Việt Nam, các dự án bất động sản hàng hiệu chỉ mới xuất hiện từ đầu năm 2021, nhưng theo thống kê của CBRE, đây là mô hình chiếm đa số trên thế giới với tỷ trọng trên 60%.

Cũng theo các chuyên gia, ba giá trị vượt trội của mô hình bất động sản hàng hiệu làm nên sức hút và sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc này.

Trong tương lai, bất động sản hàng hiệu được đánh giá là sẽ càng tăng sức hút nhờ những dự án được đầu tư mạnh mẽ tại các đô thị lớn của Việt Nam.

Theo Savills, Việt Nam thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu trên thế giới.

Hoàng Hà (t/h)
Giá bồi thường đất cao nhất ở TPHCM là bao nhiêu?

Giá bồi thường đất cao nhất ở TPHCM là bao nhiêu?

Bất động sản  -  30/09/2022 07:21
Dựa trên hệ số điều chỉnh đất ở mới được ban hành vào cuối tháng 8, giá bồi thường đất cao nhất tại TPHCM đạt hơn 800 triệu đồng/m2 với một số trục đường ở quận 1 như Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi.
Kiến nghị cho phép chủ đầu tư xây trường học, công viên trong khu đô thị

Kiến nghị cho phép chủ đầu tư xây trường học, công viên trong khu đô thị

Bất động sản  -  29/09/2022 10:44
Dự án đã hoàn thiện pháp lý, chủ đầu tư đã bồi thường, giải phóng mặt bằng. Thậm chí, nhiều công trình đã được đưa vào sử dụng nhưng nếu muốn đầu tư xây dựng trường học, bệnh viện hay công viên… chủ đầu tư vẫn phải… chờ đấu thầu.
“Chúng tôi chọn Sunshine Golden River - dự án hàng hiệu đáng giá nhất Ciputra hiện tại”

“Chúng tôi chọn Sunshine Golden River - dự án hàng hiệu đáng giá nhất Ciputra hiện tại”

Bất động sản  -  28/09/2022 17:31
Đó là lời “chốt hạ” chắc nịch của Tony Phạm và Linda Trương - cặp vợ chồng có vai vế nhất nhì giới thương nhân Việt kiều Nga giàu có, sau nhiều tháng ròng rã tìm kiếm “bến đỗ” cho quyết định hồi hương định cư, khi tình hình kinh tế - chính trị khu vực Đông Âu ngày càng trở nên bất ổn do ảnh hưởng bởi leo thang chiến sự Nga - Ukraine.
Gỡ vướng về quy hoạch để phát triển nhà ở xã hội

Gỡ vướng về quy hoạch để phát triển nhà ở xã hội

Bất động sản  -  28/09/2022 11:03
Thời gian gần đây ghi nhận chuyển biến rất lớn khi một số tập đoàn bất động sản tên tuổi tuyên bố sẽ tham gia phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) dành cho người có thu nhập thấp có giá chỉ từ 300 triệu đồng tới trên dưới 1 tỷ đồng/căn.
Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Bất động sản  -  28/09/2022 07:18
Giá bất động sản (BĐS) tăng cao thời gian gần đây không chỉ do chi phí đầu tư xây dựng cấu thành sản phẩm, mà là do đất đai giá trị cao. Hoạt động đầu tư BĐS đón trước quy hoạch chính là cơ hội để người đầu cơ hưởng chênh lệch từ đất đai mang lại.