Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

13/11/2022 17:40 (GMT +7)

Hoa hậu Doanh nhân Á - Âu 2022 đã gọi tên những doanh nhân xứng tầm với danh hiệu

Đêm chung kết xếp hạng mùa đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á - Âu tại Dubai vào ngày 10/11/2022 đã chính thức khép lại. Các danh hiệu cao quý được trao trong đêm chung kết của cuộc thi đã có những chủ nhân hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu mà họ được nhận.

POSTER-PR1

Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh trưởng ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á - Âu từ đầu đã xây dựng cuộc thi với tiêu chí đưa doanh nhân Việt trên toàn cầu lên tầm cao mới. Đây là một trong những cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới sẽ được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc. Hứa hẹn, sân chơi nhan sắc này là một trong những Cuộc thi uy tín, luôn luôn được chính phủ các nước sở tại nơi cuộc thi diễn ra ủng hộ và cấp phép. 

Trải qua chặng đường khá dài từ khi khởi động cuộc thi đến khi kết thúc là hơn 3 tháng, những danh hiệu được xướng lên trong đêm chung kết tại sân khấu hiện đại của xứ sở dầu mỏ Dubai là những danh hiệu cực kỳ cao quý và hoàn toàn xứng đáng.

Năm 2022 mặc dù là năm đầu tiên cuộc thi danh giá này được tổ chức tại tiểu vương quốc Dubai, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều thí sinh cộng đồng người Việt được tham gia giao lưu văn hoá, kinh tế và học hỏi tại các đấu trường đẳng cấp Quốc tế theo đúng chuẩn dành riêng cho giới doanh nhân thành đạt.

ThS. Hồ Minh Sơn; Neva Hằng Huỳnh; Hoa Hậu Ngọc Hân; Á hậu Doanh nhân thế giới Thanh Hương trao quyền trượng và vương miện cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022 Nguyễn Thị Nhung

ThS. Hồ Minh Sơn; Neva Hằng Huỳnh; Hoa Hậu Ngọc Hân; Á hậu Doanh nhân thế giới Thanh Hương trao quyền trượng và vương miện cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022 Nguyễn Thị Nhung

Trưởng BTC – Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh chia sẻ: “Cuộc thi lần này thành công ngoài mong đợi, là một sân chơi thật sự bổ ích, lý thú và lành mạnh, công bằng cho các quý chị em là cộng đồng doanh nhân người Việt Nam đang sinh sống, hoạt động và làm việc trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho cộng đồng người Việt. Đây là dịp để các chị em Doanh nhân người Việt trên toàn thế giới được giao lưu văn hóa, đoàn kết cùng nhau tỏa sáng và đặc biệt là làm nhiệm vụ kết nối với vai trò đại sự vì cộng đồng của mình”. 

z3877094563510_20f64faeae30543d645b82fc2fb2c10e-750x497

Có mặt tại vị trí ghế nóng của chương trình với vị trí trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Ngọc Hân, Siêu mẫu Hương Ly, Siêu Mẫu Lại Thanh Hương, Hoa hậu Kim Yến, Á hậu Hồng Hạnh, Á Hậu Trần Thị Kim Thuỷ, ca sĩ Lâm Hùng, Ca sĩ Nguyễn Hưng, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, NTK Bảo Ngọc.... chủ trì cuộc thi có ThS. Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE), Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC); Ông Phan Đình Phùng – Phó GĐ Sở Du lịch Tỉnh Khánh Hòa; Phó CVP Viện IMRIC...cùng đông đảo bà con là doanh nhân hiện đang làm ăn, sinh sống tại Dubai.

Tân Hoa hậu doanh nhân Á – Âu 2022: Nguyễn Thị Nhung.

Tân Hoa hậu doanh nhân Á – Âu 2022: Nguyễn Thị Nhung.

Ngồi ở vị trí trưởng ban giám khảo Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: “Ngọc Hân rất vinh dự và cũng rất áp lực khi đảm nhận cương vị ghế nóng quyền lực và giữ vai trò trưởng ban giám khảo trong một cuộc thi quốc tế.  Nhưng hội đồng giám khảo đã sẵn sàng phối hợp và thống nhất ý kiến với nhau để tìm ra chủ nhân của những danh hiệu quốc tế hoàn toàn xứng đáng với những yếu tố “Tâm – Tài – Tầm – Sắc – Doanh nghiệp” vẹn toàn theo tiêu chí mà cuộc thi đã đề ra”.

Á hậu 1: Nguyễn Thị Phương Lý

Á hậu 1: Nguyễn Thị Phương Lý

Thạc sĩ Hồ Minh Sơn đại diện Viện IMRIC đơn vị chủ trì cuộc thi cho biết: “Tôi đã tham gia ngồi "ghế nóng" rất nhiều lần, nhưng với vị trí "ghế nóng" lần này tại hoa hậu Doanh nhân Á - Âu 2022 tại Dubai đã làm cho tôi áp lực khi lượng thí sinh có mặt trong đêm chung kết lên đến 25 người, quá đồng đều và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt họ rất chuyên nghiệp vì đây là cuộc thi mang tầm quốc tế, ai cũng tài sắc nên rất khó có thể cho điểm chính xác nếu không hội ý cùng với những giám khảo khác”.

Á Hậu 2: Lê Thị Hoa

Á Hậu 2: Lê Thị Hoa

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á - Âu 2022 tại Dubai đã khép lại với những danh hiệu cao quý thuộc về những người hoàn toàn xứng đáng: Sự xuất hiện của mỗi thí sinh đều để lại một ấn tượng riêng biệt, mỗi người đều có kỹ năng riêng và đó là sự thành công của cả quá trình tập luyện của các thí sinh.

Các thí sinh “ngang tài ngang sức” với nhau, tuy nhiên Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung có lẽ là một thí sinh hoàn hảo nhất đêm chung kết khi thí sinh Nhung rất tự tin phô diễn được hết nét đẹp của mình, phần trình diễn của mình vô cùng ấn tượng và rất cuốn hút người xem. Không chỉ vậy thí sinh còn có một tâm hồn cao đẹp, bản lĩnh và cách ứng xử rất khôn khéo, khi thí sinh vừa là một nữ doanh nhân, lại là một Tân hoa hậu mang sứ mệnh trách nhiệm với cộng đồng, mà vẫn phải cân bằng giữa việc kinh doanh cùng với sứ mệnh cao cả của mình.

Nữ hoàng sa mạc: Dương Tuyết Hà

Nữ hoàng sa mạc: Dương Tuyết Hà

Bên cạnh danh hiệu hoa hậu, các danh hiệu khác đã lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Lý trở thành Á hậu 1, Nữ Hoàng Sa Mạc cũng thuộc về thí sinh Dương Tuyết Hà đồng thời cũng là Á hậu 2 của cuộc thi. Đồng Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Lê Thị Hoa. Cuối cùng đồng Danh hiệu Á hậu 3 đã lần lượt thuộc về thí sinh Phùng Thị Hồng Nhung và Hoàng Phượng Hồng Quế.

Á hậu 3 Phùng Thị Hồng Nhung

Á hậu 3 Phùng Thị Hồng Nhung

Á hậu 3 - Người đẹp vì cộng đồng Hoàng Phượng Hồng Quế

Á hậu 3 - Người đẹp vì cộng đồng Hoàng Phượng Hồng Quế

Tân hoa hậu sẽ gánh vác thêm một trọng trách với cộng đồng và xã hội, vừa phải kinh doanh vừa phải thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung được ban giám khảo đánh giá cao cả về ngoại hình, cách ứng xử cho nên cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình cùng với công đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn ngoài xã hội và đó cũng chính là mục đích của cuộc thi nhan sắc này. Hi vọng tân hoa hậu của chúng ta cùng với một tâm hồn cao đẹp sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình với danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022.

Phú Quốc
Số lượng khách quốc tế đến Việt Nam dịp Tết Quý Mão tăng mạnh

Số lượng khách quốc tế đến Việt Nam dịp Tết Quý Mão tăng mạnh

Giải trí  -  27/01/2023 19:08
heo Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), trong 06 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ 29 tháng Chạp đến mùng 5 Tết, tức 21/1 đến 26/1/2023), số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh so với dịp Tết Dương lịch 2023.
7 địa điểm du xuân quanh trung tâm Thủ đô Hà Nội

7 địa điểm du xuân quanh trung tâm Thủ đô Hà Nội

Giải trí  -  26/01/2023 10:36
Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023, người dân, du khách trong nước và quốc tế có thể ghé tham quan 7 địa điểm du xuân quanh trung tâm Thủ đô Hà Nội dưới đây.
Đi lễ đầu năm

Đi lễ đầu năm

Giải trí  -  23/01/2023 09:08
Phong tục đi lễ chùa ngày đầu năm mới luôn được người Việt trân trọng, gìn giữ và phát huy. Ngày đầu năm mới, đi đến chốn thiêng cửa Phật, lòng người sẽ trở nên nhẹ nhàng, thanh thản hơn, mọi phiền lo cũng lùi về chốn khác, mở lòng đón nhận những điều tươi mới, tốt đẹp.
Du lịch Việt Nam hứa hẹn bứt phá trong năm 2023

Du lịch Việt Nam hứa hẹn bứt phá trong năm 2023

Giải trí  -  23/01/2023 09:07
Sau hơn 2 năm ngưng trệ, du lịch Việt Nam đã trở lại ấn tượng và gặt hái được các kết quả khả quan. Trong năm 2023, tuy ngành "công nghiệp không khói" được dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng kỳ vọng sẽ vươn lên mạnh mẽ.
Đắm say Bản Giốc, Ngườm Ngao

Đắm say Bản Giốc, Ngườm Ngao

Giải trí  -  21/01/2023 08:52
Đến với thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, bắt gặp một Cao Bằng khác lạ. Một Cao Bằng thấp thoáng, e ấp nép mình trong làn nước mờ bụi sương. Một Cao Bằng mờ ảo, ẩn hiện trong làn khói nước đầy hùng vĩ, đầy tráng lệ. Một Cao Bằng vô cùng lộng lẫy, kiêu sa với những lớp thạch nhũ rực rỡ,… khiến người lữ thứ dừng chân chẳng muốn rời.
đọc nhiều

Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa

 -  01/01/1970 08:00