Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

27/11/2021 20:26 (GMT +7)
Hải Phòng:

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2021-2024 thành công tốt đẹp

Chiều 25/11/2021, Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ (2021-2024) tổ chức theo hình thức trực tuyến, điểm cầu chính là trung tâm hội nghị Lạc Hồng. Ông Đỗ Hữu Huỳnh được đại hội tín nhiệm là Chủ tịch Hội khóa VII với 100% đại biểu nhất trí.

Dự buổi lễ có các ông, Lê Khắc Nam - Ủy viên thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, ông Lê Phụng Thắng - Phó Chủ tịch hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Doãn Thắng - Tổng thư ký Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam, ông Đào Phú Thùy Dương - ủy viên Thành Ủy, Bí Thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành Phố …

Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam tặng cờ Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng

Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam tặng cờ Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, qua 7 kỳ đại hội đã bầu ra các Chủ tịch xuất sắc. Ban Chấp hành Hội đã tổ chức hơn 20 Chương trình hội thảo, tọa đàm và các khoá đào tạo nhằm hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh với các chủ đề ”Quản trị sự thay đổi để thích ứng với bối cảnh suy thoái do Covid”, “Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao”;Quản trị thực chiến thời chuyển đổi số”

Tổ chức nhiều chương trình tham quan mô hình doanh nghiệp thành công như: Thăm nhà máy Citycom, giao lưu giao thương với 40 doanh nghiệp trẻ Hà Nội; giao lưu với 35 doanh nhân doanh nghiệp Đắk Lắk; Cảng Hải Phòng; Chợ Gỗ Tài Anh… Phối hợp cùng Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức tọa đàm “Chúng tôi khởi nghiệp như thế nào”; Chuỗi chương trình “Ươm mầm khởi nghiệp”; “Hoàn thiện mô hình kinh doanh cho doanh nghiệp”; Kết hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức chương trình “Ý tưởng sáng tạo” và “Ngày hội sinh viên”; “Tọa đàm khởi nghiệp cùng Logistic”….

Duy trì và tổ chức thành công các chương trình cà phê tháng với các chủ đề như “Đưa doanh nghiệp gần nhau hơn”, “Thúc đẩy kết nối kinh doanh sau Covid”, “Kết nối doanh nhân”, “Nhận định môi trường kinh doanh 2020 - 2021, cơ hội và thách thức”,… quảng bá sản phẩm dịch vụ hội viên trên trang facebook của Hội, từ đó tạo ra các hệ thống kết nối thương mại cho chính hội viên và mang lại hiệu quả thiết thực.

Hội chú trọng giới thiệu hội viên xuất sắc tham gia các giải thưởng dành cho doanh nhân như giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ, Sao Vàng Đất Việt, Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Trong nhiệm kỳ đã có 01 hội viên đạt giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ; 04 hội viên đạt Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc, tổ chức các hoạt động thể thao để tăng cường kết nối giữa các hội viên và với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tiêu biểu là hoạt động các câu lạc bộ Bóng đá – Golf – Tennis DNT Hải Phòng với các giải giao lưu thể thao: Giải Golf cụm Đồng Bằng Sông Hồng năm 2019, Giải Golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng mở, Giải Tennis Doanh nhân trẻ Hải Phòng mở rộng…

Hội luôn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, tổ chức nhiều các hoạt động ý nghĩa, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ các đơn vị, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài thành phố. Tiêu biểu: phối hợp với Thành đoàn Thành Phố tổ chức hành trình “ Doanh nhân vì biển đảo quê hương”, trao tặng quà cho quân và dân huyện đảo Bạch Long Vỹ, hỗ trợ kinh phí đồng hành cùng ngư dân bám biển, trao quà cho các gia đình thanh niên xung phong cũng như dân cư có hoàn cảnh khó khăn trên đảo với kinh phí hỗ trợ gần 500 triệu đồng.

Ủng hộ 100 triệu đồng để xây dựng bệnh xá trên đảo Sinh Tồn tại quần đảo Trường Sa. Ủng hộ gần 300 triệu đồng mua trang thiết bị y tế, lương thực thực phẩm trao tặng và phục vụ bà con nhân dân cũng như các đồng chí đoàn viên thanh niên, y bác sỹ, quân đội đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch của thành phố. Hỗ trợ kinh phí cho Đoàn thanh niên các đơn vị Ngô Quyền, Dương Kinh và Cát Hải xây dựng 03 trạm rửa tay dã chiến. Hỗ trợ Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, TP. HCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Nam kinh phí chống dịch gần 200 triệu đồng.

Ông Đỗ Hữu Huỳnh nhận chức Chủ Tịch Hội khóa VII

Ông Đỗ Hữu Huỳnh nhận chức Chủ Tịch Hội khóa VII

Hỗ trợ kinh phí các địa phương khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, đóng góp vào quỹ Ủng hộ Miền Trung của thành phố trong đợt lũ lịch sử năm 2020 ,tổng kinh phí là 500 triệu đồng. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, ban tổ chức cũng bố trí mời các đại biểu Doanh Nhân trẻ các tỉnh, thành phố tham dự qua zoom trực tuyến của mình. Tổng số đại biểu tham dự tại Đại hội là 215 đại biểu, trong đó tại điểm cầu chính 60 đại biểu, tại các điểm cầu là 155 đại biểu. Đại biểu là Ủy viên BCH Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng khóa 6 là 32 đại biểu. Đại biểu là hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng khóa VI là 183 đại biểu.

Đại hội đã tổng kết đánh giá công tác hội và phong trào Doanh Nhân trẻ Hải Phòng nhiệm kỳ 2018_2021. Đồng thời xây dựng mục tiêu, phương án, nhiệm vụ các hội vào phong trào Doanh Nhân Trẻ thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2024. Đại hội đã hiệp thương chọn bầu cử ban chấp hành, Ban kiểm tra hội Doanh Nhân trẻ Hải Phòng khóa VII nhiệm kỳ 2021 - 2024 và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội tại Đại hội, xây dựng đề án ban chấp hành hội khóa VII gồm 55 ủy viên, tuy nhiên tại Đại hội ông Đỗ Hữu Huỳnh - Phó Chủ tịch Hội khóa VI được ban chấp hành khóa 6 tín nhiệm giới thiệu là Chủ tịch Hội khóa VII với 100% Đại biểu nhất trí. 

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn bởi nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng do đại dịch Covid -19, các doanh nghiệp của Hội Doanh Nhân Trẻ Hải phòng đã và đang gặp nhiều khó khăn với bao biến chuyển của cuộc sống và phong trào Doanh nhân, Doanh nghiệp trẻ Đất Cảng Hải Phòng đã không ngừng phấn đấu học hỏi trao dồi kinh nghiệm, hoà chung phong trào phát triển của Doanh nhân, Doanh nghiệp trẻ trên toàn Quốc bất kỳ ở thời điểm nào, ở giai đoạn nào cũng tưng bừng sức trẻ, với mong muốn cống hiến tuổi xuân cho đất nước và thành phố Hoa phượng đỏ thân yêu .

Phát biểu tại đêm Gala chào mừng đại hội thành công, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ Đỗ Hữu Huỳnh nhấn mạnh nỗ lực của lãnh đạo hội qua các nhiệm kỳ, ông hy vọng được sự quan tâm ủng hộ của Trung ương hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, lãnh đạo chính quyền địa phương và đặc biệt là sự đoàn kết của Hội Doanh Nhân Trẻ thành phố Hải Phòng để góp phần phát triển nền kinh tế vượt bậc. Với mong muốn cống hiến tuổi xuân cho đất nước và thành phố Hoa Phượng Đỏ thân yêu.

Tuấn Anh
Nguyễn Trung Thành - Người giữ lửa nghệ thuật thủ công truyền thống Việt Nam

Nguyễn Trung Thành - Người giữ lửa nghệ thuật thủ công truyền thống Việt Nam

Chân dung  -  13/09/2022 15:54
Từ khát vọng đem tạo ra giá trị cho cộng đồng, Nguyễn Trung Thành được xem như người “truyền cảm hứng”, giúp tạo dựng giá trị xứng tầm cho nghệ thuật thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam.
Sếp Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Sếp Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Chân dung  -  29/08/2022 09:00
Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4 chào đón sự trở lại ghế nóng của Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group.
Hoa hậu Nông Thúy Hằng: 'Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt'

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt"

Chân dung  -  18/08/2022 10:45
Tròn 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống cũng như những tin đồn bủa vây lấy cô trong thời gian qua.
Philippe Starck – Huyền thoại thiết kế thay đổi ngành khách sạn thế giới đã chọn hợp tác một dự án tại Việt Nam

Philippe Starck – Huyền thoại thiết kế thay đổi ngành khách sạn thế giới đã chọn hợp tác một dự án tại Việt Nam

Chân dung  -  12/08/2022 19:02
Huyền thoại thiết kế Philippe Starck đã nhiều lần thay đổi ngành khách sạn thế giới bằng cách tạo ra những không gian sống tinh tế, ngập tràn trải nghiệm. Ông vừa quyết định chọn một dự án tại Việt Nam để kể tiếp câu chuyện về sự tinh tế ấy.
Á hậu Thảo Nguyễn - Hành trình truyền cảm hứng đến người phụ nữ Việt

Á hậu Thảo Nguyễn - Hành trình truyền cảm hứng đến người phụ nữ Việt

Chân dung  -  25/07/2022 11:24
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, Á hậu Thảo Nguyễn đại diện cho nhan sắc của người phụ nữ Việt xinh đẹp, tài năng và thành công trong sự nghiệp. Vượt qua nhiều chông gai để đạt được vinh quang, cô mong muốn truyền cảm hứng đến với những người phụ nữ trẻ tự tin thực hiện hoài bão của mình.
đọc nhiều

Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa

 -  01/01/1970 08:00