Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

16/06/2022 06:55 (GMT +7)

Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Carousell Media Group - Chợ Tốt và Entravision MediaDonuts

Tập đoàn Carousell Media Group - Chợ Tốt vừa công bố bổ nhiệm Entravision MediaDonuts, Công ty cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu và quảng cáo hiệu suất kỹ thuật số hàng đầu tại Châu Á - Thái Bình Dương, là đối tác độc quyền của tập đoàn tại Việt Nam và Phillipines.

H1

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa đôi bên, Tập đoàn Carousell Media Group sẽ đưa Chợ Tốt tại Việt Nam và Carousell tại Philippines vào hệ thống các nền tảng quảng cáo của Entravision MediaDonuts. Carousell Media Group là nền tảng quảng cáo mua bán lại (recommerce) số một ở Đông Nam Á, sở hữu không gian quảng cáo trên các nền tảng Thương mại Điện tử (TMĐT) bán lại tại 8 quốc gia châu Á. 

Cụ thể, các thương hiệu khách hàng của Entravision MediaDonuts có thể sử dụng những không gian quảng cáo (inventory) cao cấp trên các nền tảng thương mại điện tử thuộc Carousell Group (Chợ Tốt (Việt Nam), Carousell (Philipines), Mudah.my (Malaysia), OneKyat (Myanmar), Ox Street (Singapore) và Refash); đồng thời tận dụng dữ liệu thông tin và giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu của các nền tảng TMĐT này.

Carousell Media Group sở hữu hàng chục triệu người dùng đã đăng ký và tích cực mua sắm trên khắp Đông Nam Á; Chỉ riêng Chợ Tốt tại Việt Nam đã có tới 19 triệu người dùng, trong đó 70% thuộc thế hệ millennials và Gen Z đang tương tác mỗi ngày trên nền tảng. Kết hợp với chuyên môn của Entravision MediaDonuts trong việc quản lý các chiến dịch truyền thông tích hợp đa kênh, các thương hiệu hoàn toàn có thể tự tin trong việc đạt được các mục tiêu cho chiến dịch truyền thông quảng bá.

Ngoài ra, các thương hiệu có thể tận dụng Connect, giải pháp ngoài nền tảng của Carousell Media Group, để thu hút người tiêu dùng trên Internet thông qua hàng triệu nhà xuất bản trên các kho ứng dụng web và thiết bị di động. Được hỗ trợ với công nghệ của DSP độc lập hàng đầu The Trade Desk, giải pháp này cho phép các thương hiệu tiếp cận, tương tác, thu hẹp tệp khách hàng mục tiêu chính và xoay vòng tiếp cận xuyên suốt hành trình mua sắm của họ.

Chia sẻ về hợp tác chiến lược này, ông JJ Eastwood, Giám đốc điều hành của Carousell Media Group cho biết: “Thị trường TMĐT mua bán lại (recommerce) trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã tăng tưởng mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng mua sắm đồ đã qua sở hữu, tốc độ tăng trưởng của thị trường này đang chiếm được sự quan tâm từ nhiều thương hiệu.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Entravision MediaDonuts để ra mắt dịch vụ truyền thông quảng cáo tại Việt Nam. Đặt người dùng làm trọng tâm, chúng tôi kỳ vọng các giải pháp đến từ sự hợp tác sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng đồng thời giúp kết nối các nhà quảng cáo với nhiều cộng đồng những người đam mê mua sắm và có ý thức về bền vững trên toàn khu vực”.

Ông Pieter-Jan de Kroon, CEO của Entravision MediaDonuts chia sẻ, chúng tôi rất vui mừng được đại diện cho Chợ Tốt tại Việt Nam, với mục tiêu hỗ trợ các nhà quảng cáo đạt được hiệu quả vượt trội trên quy mô lớn. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này rất có ý nghĩa với chúng tôi, góp phần mở ra nhiều cơ hội tham gia sâu hơn vào thị trường quảng cáo Việt Nam sôi động, đầy tiềm năng và khẳng định tầm nhìn, quyết tâm phát triển của Entravision MediaDonuts. 

Ông Pieter-Jan de Kroon cũng cho biết thêm: " Trong bối cảnh truyền thông kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam: nền kinh tế Internet tại đây đã đạt 14 tỷ USD tổng khối lượng hàng hoá và dự kiến sẽ tăng lên 52 tỷ USD vào năm 2025. Chúng tôi đang nhìn thấy cơ hội rất thú vị, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử. Entravision MediaDonuts có mặt tại Việt Nam để hỗ trợ các nhà quảng cáo một cách tận tình nhất với các giải pháp tối ưu cho các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số của họ.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để thay đổi quy mô của các chiến dịch quảng bá của các thương hiệu lựa chọn Entravision MediaDonuts, giúp họ đạt được kết quả trên cả kỳ vọng với nhiều giải pháp phức hợp tận dụng dữ liệu và khả năng chuyển đổi vượt trội từ Carousell Media Group”.

Trần Lân
VASS trước ngày lên sàn: Cty bảo hiểm của “shark” Liên có gì hấp dẫn?

VASS trước ngày lên sàn: Cty bảo hiểm của “shark” Liên có gì hấp dẫn?

Doanh nghiệp  -  27/06/2022 07:09
Tính đến ngày 31/3/2022, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) của ‘Shark’ Đỗ Thị Kim Liên ghi nhận khoản lỗ lũy kế lên tới 380,9 tỉ đồng, cao hơn 59 tỉ đồng so với vốn chủ sở hữu.
Giá xăng tăng cao, doanh nghiệp vận tải không thể tăng giá cước

Giá xăng tăng cao, doanh nghiệp vận tải không thể tăng giá cước

Doanh nghiệp  -  26/06/2022 08:22
Qua đợt dịch Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều gần như kiệt quệ, doanh nghiệp nào may mắn, hoạt động cầm chừng thì doanh thu cũng giảm đến 80%. Giờ đây doanh nghiệp vận tải trong nước khó khăn lại chồng chất khó khăn khi giá xăng dầu tăng cao.
MHGroup kết nối chuyển giao công nghệ trồng sâm của Hàn Quốc cho tỉnh Điện Biên

MHGroup kết nối chuyển giao công nghệ trồng sâm của Hàn Quốc cho tỉnh Điện Biên

Doanh nghiệp  -  26/06/2022 05:48
Chiều 25/6, tại trụ sở UBND tỉnh Điện Biên đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật trồng, phát triển và chế biến cây sâm tại tỉnh Điện Biên.
Chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

Chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

Doanh nghiệp  -  25/06/2022 20:23
Ngày 25/06, CTCP Xây dựng SCG (HNX: SCG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Trong đó, chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển sắp tới… là các nội dung nhận được nhiều sự quan tâm của cổ đông và các nhà đầu tư.
40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

Doanh nghiệp  -  25/06/2022 17:52
Theo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT), do giá xăng dầu tăng cao, đến nay có khoảng 40-55% tàu cá ngừng hoạt động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập, đời sống và an sinh xã hội của cộng đồng ngư dân.
đọc nhiều

Những điểm mới tại Nghị quyết 18-NQ/TW năm 2022 về chính sách đất đai

Những điểm mới tại Nghị quyết 18-NQ/TW năm 2022 về chính sách đất đai

Doanh nhân và pháp luật  -  27/06/2022 09:00
Ngày 16/6/2022, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao". Trong đó, quy định 08 điểm mới đáng chú ý về chính sách đất đai.
Giá lợn hơi hôm nay 27/6: Một số địa phương tăng nhẹ
Không thể lỡ hẹn!

Không thể lỡ hẹn!

Tin tức  -  27/06/2022 07:02
Nhận định chứng khoán tuần 27/6 – 1/7: Thiếu thanh khoản, VN-Index khó giữ mô hình 2 đáy
VASS trước ngày lên sàn: Cty bảo hiểm của “shark” Liên có gì hấp dẫn?