Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

11/11/2021 20:45 (GMT +7)

Khách sạn Việt thắng lớn tại các giải thưởng quốc tế trong bối cảnh đại dịch

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn, khách sạn đầu tiên trong chuỗi 20 khách sạn Wink sẽ được phát triển bởi Indochina Kajima, vừa được công nhận là Phát triển Xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021 và Khách sạn có Kiến trúc và Thiết kế Tốt nhất Việt Nam (Best Architecture Design Hotel in Vietnam) tại giải thưởng International Travel Awards 2021.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động lớn lên các ngành du lịch, lữ hành, lưu trú trên toàn thế giới, nhưng các khách sạn Việt Nam vẫn nhận được sự công nhận và khen ngợi từ cộng đồng quốc tế về thiết kế sáng tạo và kiến trúc xây dựng bền vững, thể hiện rõ ngành khách sạn Việt không ngừng phát triển ngay cả trong bối cảnh khó khăn.

Đáng chú ý, khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 vừa được công nhận là Phát triển xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021, giải thưởng bất động sản hàng đầu được mệnh danh là ‘Giải Oscar của ngành Bất động sản Châu Á’.

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đoạt 2 giải thưởng quốc tế.

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đoạt 2 giải thưởng quốc tế.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2007, giải thưởng thường niên MIPIM Asia Awards vinh danh những dự án xuất sắc và tiêu biểu nhất đang được xây dựng hoặc đã hoàn thành trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để được công nhận tại giải thưởng này, những chủ đầu tư, nhà phát triển phải thể hiện tầm nhìn vượt giới hạn, khả năng biến những ý tưởng sáng tạo thành thực tế tại các thành phố trên toàn cầu. Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đã vượt qua những đối thủ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và các đối thủ khác để được công nhận là phát triển xanh nhất, thể hiện cam kết của chủ đầu tư Indochina Kajima với phát triển bền vững, xây dựng xanh, du lịch có trách nhiệm. Khách sạn được thiết kế bởi hai nhà sáng lập công ty thiết kế AW2 Pháp là Reda Amalou và Stephanie Ledoux, và là khách sạn Việt đầu tiên được công nhận tại giải thưởng MIPIM Asia Awards trong hạng mục phát triển xanh.

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn cũng là khách sạn Việt đầu tiên nhận chứng chỉ LEED Gold (Vàng) V.4 về công trình xây dựng và vận hành có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Trước đó, Khách sạn cũng đã nhận giải thưởng năm sao trong hạng mục Khách sạn mới có Thiết kế & Xây dựng tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 (New Hotel Construction & Design Vietnam, Asia-Pacific Property Awards 2020).

Giải thưởng International Travel Awards, được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự xuất sắc trong ngành du lịch và lữ hành trên toàn thế giới, cũng vừa vinh danh Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn là khách sạn có Kiến trúc Thiết kế Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Architecture Design Hotel in Vietnam). Tất cả các đề cử của Giải thưởng đều đã qua nhiều vòng cạnh tranh bao gồm Đánh giá của Hội đồng cấp độ một, Bình chọn tự do, Đánh giả của Hội đồng cấp độ hai, Kiểm tra, và Đánh giá của Hội đồng cuối. Từ hàng ngàn đề cử từ 100 quốc gia trên toàn thế giới, 50 đại diện Hội đồng bình xét đã lựa chọn được danh sách các dự án tiêu biểu nhất.

Ông Peter Ryder, CEO Indochina Capital, Nhà sáng lập thương hiệu Wink Hotels chia sẻ, tôi rất vui mừng và vinh dự khi bước vào quý cuối của một năm khác biệt như 2021 với các giải thưởng quốc tế công nhận sự nỗ lực và chất lượng của Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn. Dựa trên lịch sử kiến tạo nên những dự án tạo dấu ấn toàn cầu với vô vàn giải thưởng quốc tế của Indochina Capital, Indochina Kajima đã phát triển Wink Hotels, là thương hiệu bất động sản nền tảng mới nhất của chúng tôi.

Các khách sạn Wink được thiết kế sáng tạo, chú tâm đến sự hiệu quả và sự năng động trong khai thác diện tích, đồng thời vẫn duy trì những cam kết về kiến trúc đột phá, xây dựng bền vững, chú trọng tới môi trường và đảm bảo trách nhiệm xã hội: những phương châm đã góp phần vào thành công của Indochina Capital suốt hai thập kỷ vừa qua.

Ông Peter Ryder cũng cho biết, trong tương lai sẽ phát triển hơn 20 khách sạn Wink tại Việt Nam và các nước lân cận, tất cả các khách sạn đều sẽ được xây dựng tuân thủ tiêu chuẩn LEED (Hoa Kỳ) để đảm bảo các vấn đề về môi trường, về sức khỏe con người đã được lưu ý trong việc xây dựng cũng như vận hành khách sạn lâu dài, mà vẫn đảm bảo được thiết kế sáng tạo, sự linh hoạt trong chức năng hoạt động và sự tiện nghi dành cho khách hàng.

“Chúng tôi tin rằng việc phát triển ‘xanh’, phát triển bền vững nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái, thư giãn cho du khách là những yếu tố quan trọng để khơi gợi cảm hứng và thúc đẩy du lịch, trải nghiệm sau đại dịch. Du khách cũng sẽ tìm thấy sự sang trọng trong thiết kế, màu sắc sống động, sự hiện đại và linh hoạt trong chức năng và cảm hứng từ những giá trị truyền thông Việt, tạo nên một trải nghiệm khách sạn có một không hai, thu hút và đáng nhớ, tại tất cả các khách sạn thuộc thương hiệu Wink. Các du khách ưa thích sự di chuyển, du khách công tác, những ai yêu du lịch khám phá, các cặp đôi, và những du khách có tinh thần trẻ trung chắc chắn sẽ tìm thấy tại Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn một ‘tụ điểm’ với thiết kế tôn vinh tinh thần đổi mới, sáng tạo, du lịch có trách nhiệm, sự tiện lợi, phục vụ cho lối sống hiện đại và năng động của họ”, ông Michael Piro, CEO Wink Hotels chia sẻ thêm.

Được biết, khách sạn Wink Trung tâm Sài gòn tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM khai trương vào ngày 24/3/2021. Hiện tại, bốn khách sạn Wink khác đang hoàn thiện xây dựng và dự kiến khai trương vào các năm 2022 và 2023.

Những dự án khác của Indochina Capital, bao gồm Six Senses Côn Đảo và Four Seasons The Nam Hải Hội An cũng vừa được công nhận là khu nghỉ dưỡng tốt nhất và tốt thứ 6 Đông Nam Á tại hệ thống giải World’s Best Awards 2021 của tạp chí du lịch uy tín Travel+Leisure.

Trần Lân
TP.HCM: Sắp diễn ra hai Triển lãm ProPak Vietnam 2022 và Vietwater 2022

TP.HCM: Sắp diễn ra hai Triển lãm ProPak Vietnam 2022 và Vietwater 2022

Doanh nghiệp  -  28/09/2022 17:27
Hai Triển lãm quốc tế ProPak Vietnam 2022 và Vietwater 2022 lần đầu tiên đồng tổ chức tại SECC – TP.HCM, từ ngày 9/11 đến ngày 11/11.
VinaCapital Foundation ký hợp tác với VITA Clinic nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam

VinaCapital Foundation ký hợp tác với VITA Clinic nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam

Doanh nghiệp  -  27/09/2022 13:40
VinaCapital Foundation (VCF) vừa công bố sẽ hợp tác với thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - VITA Clinic nhằm hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Thái Lan

Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Thái Lan

Doanh nghiệp  -  24/09/2022 16:08
UBND tỉnh Bình Định vừa phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty Becamex VSIP Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Thái Lan.
Doanh nghiệp thích ứng để phát triển trong tình hình thế giới biến động

Doanh nghiệp thích ứng để phát triển trong tình hình thế giới biến động

Doanh nghiệp  -  24/09/2022 12:16
Tình hình thế giới được dự báo vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến phát triển kinh tế. Do đó, doanh nghiệp Việt phải nỗ lực thích ứng bằng sản phẩm đặc thù, bằng nắm bắt kịp thời các thị trường tiềm năng, bằng thay đổi về quản trị…
Chuyển đổi tư duy, tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững

Chuyển đổi tư duy, tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững

Doanh nghiệp  -  23/09/2022 15:06
Chiều 22/9, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VCCI-VBCSD) tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững”.
đọc nhiều

Bài viết không tồn tại hoặc đã xóa

 -  01/01/1970 08:00