Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

19/11/2021 18:28 (GMT +7)

Lần thứ 12 Fortinet được vinh danh vị trí Leader về Hệ thống tường lửa

Fortinet (NASDAQ: FTNT) - Doanh nghiệp hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, vừa được vinh danh vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant năm 2021 của Gartner về Hệ thống Tưởng lửa. Đây là danh hiệu lần thứ 12 của Fortinet trong hạng mục giải thưởng này.

FortiGate mang tới khả năng bảo mật cấp độ Doanh nghiệp, ngăn chặn Mã độc tống tiền, mở rộng được quy mô và hỗ trợ mô hình Work from Anywhere với giải pháp ZTNA và SD-WAN được tích hợp sẵn.

FortiGate mang tới khả năng bảo mật cấp độ Doanh nghiệp, ngăn chặn Mã độc tống tiền, mở rộng được quy mô và hỗ trợ mô hình Work from Anywhere với giải pháp ZTNA và SD-WAN được tích hợp sẵn.

Chia sẻ về danh hiệu này, ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet, cho biết, những đổi mới trong mạng kết nối định hướng bảo mật của Fortinet tiếp tục khẳng định sự vượt trội của chúng tôi trên thị trường. Giải pháp Tường lửa Thế hệ mới FortiGate (NGFW) được thiết kế để mang tới năng lực bảo mật nâng cao và khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa, đồng thời vẫn hỗ trợ hệ thống mạng mở rộng quy mô và thay đổi mà không gây ảnh hưởng tới việc duy trì các hoạt động bảo mật.

“Chúng tôi tin rằng việc một lần nữa được công nhận vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về mảng Tường lửa khẳng định Fortinet có khả năng mang tới những đổi mới tiên phong trong ngành, ví dụ như tích hợp sẵn ZTNA và Secure SD-WAN, giúp khách hàng thích ứng với các yêu cầu kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng hiện nay, như hỗ trợ mô hình làm việc từ xa hay mô hình kết hợp (làm việc từ xa và tại văn phòng)”, ông John Maddison cho biết thêm.

Cũng theo ông John Maddison, được trang bị các SPU có thể tùy chỉnh của Fortinet, Hệ thống Tường lửa thế hệ mới FortiGate (NGFW) mang tới khả năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp được đánh giá là đầu ngành, giúp bảo vệ mọi biên mạng trên quy mô lớn cho khách hàng trên khắp toàn cầu. Cùng với việc phát triển mạng định hướng bảo mật tích hợp sâu cơ sở hạ tầng mạng và kiến trúc bảo mật của tổ chức, FortiGate NGFW là giải pháp an ninh mạng duy nhất trên thị trường cung cấp các tính năng Secure SD-WANZTNA  được tích hợp sẵn mà không yêu cầu việc cấp phép bổ sung để nâng cao khả năng bảo vệ, giảm chi phí và mức độ phức tạp, đồng thời đơn giản hóa các hoạt động vận hành trong hệ thống mạng.

Fortinet tin rằng vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về mảng Tường lửa là kết quả tất yếu bởi những năng lực vượt trội của FortiGate:

  • Phạm vi bảo vệ rộng - Bề mặt tấn công kỹ thuật số tiếp tục mở rộng và các tổ chức đang phải đối mặt với các mối đe dọa trên mạng ngày càng gia tăng. Báo cáo Toàn cảnh các mối đe dọa Toàn cầu mới nhất của FortiGuard Labs đã chỉ ra mức tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái về số lượng các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền. Nhờ các Dịch vụ bảo mật FortiGuard được nâng cấp với công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học, FortiGate NGFW có thể giúp các doanh nghiệp lớn xử lý các mối đe dọa nội bộ và bên ngoài, ngăn chặn các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền mà không làm gián đoạn kinh doanh. Điều này bảo vệ hiệu quả các kiến trúc mạng lai (hybrid) đồng thời mở rộng quy mô của các kiến trúc bảo mật được tăng cường bởi công nghệ AI/ML.
  • Hợp nhất – Đội ngũ IT phải vất vả để bắt kịp với số lượng và mức độ tinh vi của các mối đe dọa trên mạng khi bối cảnh mối đe dọa ngày càng phát triển và các tổ chức cập nhật những sáng tạo kỹ thuật số mới. Để giảm bớt sản phẩm và đơn giản hóa quy trình vận hành bảo mật, FortiGate hợp nhất các dịch vụ thiết yếu như IPS, phần mềm chống mã độc cũng như khả năng lọc web và video với chức năng kết nối mạng như SD-WAN, tối ưu hóa mức tổng chi phí sở hữu so với các giải pháp khác trong ngành.
  • Tự động hóa – Đội ngũ phụ trách bảo mật tiếp tục đối mặt với những thách thức do khoảng cách về kỹ năng bảo mật thông tin ngày càng gia tăng. Giải pháp FortiGate NGFW, được quản lý thông qua Fabric Management Center của Fortinet, giúp giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp năng lực quản lý tập trung theo cơ chế “single-pane-of-glass” đồng thời tích hợp với hơn 400 đối tác trong hệ sinh thái để đơn giản hóa hoạt động vận hành, điều phối luồng công việc và thực thi chính sách nhất quán trên khắp hệ thống mạng lai (hybrid) được quản lý tại chỗ hoặc từ đám mây.
  • Làm việc từ bất cứ đâu - Khi các doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi sang mô hình làm việc từ xa, vấn đề bảo mật phải trở thành ưu tiên hàng đầu. FortiGate hỗ trợ sẵn cả Zero Trust Network Access Proxy và SD-WAN mà không cần các giấy phép bổ sung, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và tài nguyên mọi lúc mọi nơi với tính năng xác thực liên tục, đồng thời cũng xây dựng các biện pháp kiểm soát an ninh và tuân thủ hiệu quả.

Được biết, ngoài việc giành đươc vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về Hệ thống Tường lửa, Fortinet năm thứ hai liên tiếp được vinh danh là Customers’ Choice (Sự lựa chọn của Khách hàng) trong Gartner Peer Insights năm 2021 với sản phẩm Tường lửa. Sự tín nhiệm của khác hàng càng khẳng định mạnh mẽ hơn năng lực của Fortinet trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật nâng cao trên mọi biên mạng ở quy mô lớn.

Fortinet cũng được công nhận vị trí Leader trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner năm 2021 về mảng Hạ tầng mạng WAN Edge, xếp thứ hạng cao nhất trong nhóm Leaders về khả năng thực thi cho giải pháp Fortinet Secure SD-WAN và được cung cấp trên cùng một sản phẩm – Hệ thống Tường lửa Thế hệ mới FortiGate.

PV
'Xe máy điện quốc dân' VinFast Evo200 đến tay khách hàng từ ngày 29/9

"Xe máy điện quốc dân" VinFast Evo200 đến tay khách hàng từ ngày 29/9

Công nghệ  -  30/09/2022 07:25
Mẫu "xe máy điện quốc dân" mới VinFast Evo200 với khả năng đi được hơn 200km/lần sạc và giá bán 22 triệu đồng sẽ chính thức đến tay khách hàng vào ngày 29/9, trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Nhà máy VinFast Hải Phòng.
Thủ tục thực hiện biện pháp thu hồi tên miền

Thủ tục thực hiện biện pháp thu hồi tên miền

Công nghệ  -  29/09/2022 09:53
Nghị định số 53/2022/NĐ-CP quy định trình tự, thủ tục thực hiện biện pháp đình chỉ, tạm đình chỉ hoặc yêu cầu ngừng hoạt động của hệ thống thông tin, thu hồi tên miền.
VinFast ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

VinFast ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

Công nghệ  -  26/09/2022 15:47
Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
Ngành logistics tận dụng cơ hội từ EVFTA

Ngành logistics tận dụng cơ hội từ EVFTA

Công nghệ  -  23/09/2022 08:59
Hai năm thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã mang lại nhiều việc làm cho ngành logistics (dịch vụ hậu cần). Tuy nhiên, doanh nghiệp logistics trong nước cũng đối mặt nhiều khó khăn và lép vế trong cuộc đua với các doanh nghiệp EU đang kinh doanh dịch vụ này ở nước ta.
Từ 1/10, thí điểm nộp tạm ứng lệ phí, án phí trực tuyến

Từ 1/10, thí điểm nộp tạm ứng lệ phí, án phí trực tuyến

Công nghệ  -  21/09/2022 14:38
Từ 1/10/2022, Tòa án nhân dân tối cao sẽ thí điểm dịch vụ tư pháp công trực tuyến thu, nộp tạm ứng án phí, lệ phí Tòa án trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, áp dụng với 5 cơ quan Tòa án cấp quận tại Hà Nội.
đọc nhiều

Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông 2 ngày cuối tuần

Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông 2 ngày cuối tuần

Môi trường  -  01/10/2022 07:54
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, khu vực Hà Nội từ ngày 1-2/10, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ, nhiệt độ cao nhất 27-29 độ.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (1/10): Bữa tiệc thịnh soạn
Tuyển Bồ Đào Nha loại Ronaldo khỏi hình ảnh đại diện tại World Cup 2022
Nhận định trận Man City vs MU, 20h ngày 2/10
Tổng thống Ukraine nêu điều kiện nối lại đàm phán với Nga