Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

29/11/2021 18:24 (GMT +7)

Làng Đô thị Thông minh & Công nghệ Bất động sản - nơi hỗ trợ những startup đang khởi nghiệp

Sự kiện Techfest Việt Nam 2021 vừa ra mắt Làng Đô thị Thông minh & Công nghệ Bất động sản, được thành lập với mong muốn xây dựng một cộng đồng vững mạnh để cùng đóng góp, trao đổi, kết nối, tạo ra một hệ sinh thái bền vững cùng phát triển đô thị thông minh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây sẽ là nơi hỗ trợ và lan tỏa những giá trị cộng đồng, là vườn ươm những startup đang khởi nghiệp trong mảng đô thị thông minh và công nghệ bất động sản theo tiêu chí "Xanh - Thông minh - Hiện đại".

Đồng hành cùng các hoạt động của Techfest Việt Nam 2021, Làng Đô thị Thông minh & Công nghệ Bất động sản sẽ tổ chức những hoạt động chuyên sâu, hữu ích như: Cuộc thi “Giải pháp công nghệ cho lĩnh vực đô thị thông minh và bất động sản” dành cho các công ty khởi nghiệp.

Bên cạnh đó là chương trình Ý tưởng sáng tạo về Đô thị thông minh dành cho sinh viên; Mentor Talk Series - chuỗi Talkshow Trò chuyện cùng Mentor diễn ra hàng tuần trong khuôn khổ Techfest 2021; Hội thảo cùng các chuyên gia trong và ngoài nước xoay quanh các chủ đề lĩnh vực đô thị thông minh và bất động sản.

Theo ông Phan Văn Hưng - Trưởng Làng, Việt Nam là thị trường tăng trưởng nhanh, độ tuổi dân số trẻ; thị trường bất động sản sẽ có thể tăng trưởng đến năm 2025. Trong khi đó, có rất nhiều công nghệ, dịch vụ trong lĩnh vực đô thị thông minh như năng lượng thông minh, dịch vụ thông minh, hệ thống cảm biến, BigData, AI, quản lý tòa nhà…

Làng Làng Đô thị Thông minh & Công nghệ Bất động sản có sự quy tụ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản, hứa hẹn sẽ tạo sân chơi rộng mở, đầy tính sáng tạo cho các doanh nghiệp bất động sản và những tập thể, cá nhân đam mê, giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực hấp dẫn này.

PV (t/h)
VinFast ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

VinFast ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu

Công nghệ  -  26/09/2022 15:47
Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
Ngành logistics tận dụng cơ hội từ EVFTA

Ngành logistics tận dụng cơ hội từ EVFTA

Công nghệ  -  23/09/2022 08:59
Hai năm thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã mang lại nhiều việc làm cho ngành logistics (dịch vụ hậu cần). Tuy nhiên, doanh nghiệp logistics trong nước cũng đối mặt nhiều khó khăn và lép vế trong cuộc đua với các doanh nghiệp EU đang kinh doanh dịch vụ này ở nước ta.
Từ 1/10, thí điểm nộp tạm ứng lệ phí, án phí trực tuyến

Từ 1/10, thí điểm nộp tạm ứng lệ phí, án phí trực tuyến

Công nghệ  -  21/09/2022 14:38
Từ 1/10/2022, Tòa án nhân dân tối cao sẽ thí điểm dịch vụ tư pháp công trực tuyến thu, nộp tạm ứng án phí, lệ phí Tòa án trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, áp dụng với 5 cơ quan Tòa án cấp quận tại Hà Nội.
Hơn 60% email rác nhắm đến người dùng Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia và Đài Loan

Hơn 60% email rác nhắm đến người dùng Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia và Đài Loan

Công nghệ  -  18/09/2022 16:46
Các cuộc tấn công bằng email rác không phức tạp về mặt công nghệ. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với các cá nhân và doanh nghiệp - chuyên gia bảo mật Kaspersky cho biết.
VinFast hợp tác Ahamove ra mắt dịch vụ vận chuyển bằng xe máy điện AhaFast

VinFast hợp tác Ahamove ra mắt dịch vụ vận chuyển bằng xe máy điện AhaFast

Công nghệ  -  15/09/2022 17:09
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast và Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức thời Ahamove đã chính thức ra mắt AhaFast - dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên nền tảng công nghệ bằng xe máy điện đầu tiên tại Việt Nam
đọc nhiều

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Bất động sản  -  28/09/2022 07:18
Giá bất động sản (BĐS) tăng cao thời gian gần đây không chỉ do chi phí đầu tư xây dựng cấu thành sản phẩm, mà là do đất đai giá trị cao. Hoạt động đầu tư BĐS đón trước quy hoạch chính là cơ hội để người đầu cơ hưởng chênh lệch từ đất đai mang lại.
Thủ đô Hà Nội có mưa vừa và giông
Bí ẩn hai đường ống dẫn khí đốt Nga sang châu Âu rò rỉ cùng lúc
Nâng cao vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường
Giá lợn hơi hôm nay 28/9: Giảm cao nhất 5.000 đồng/kg