Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

26/07/2022 09:00 (GMT +7)

Mô hình shophouse “shop to shop” – Lợi thế x5 cho người kinh doanh

Sở hữu shophouse 3 mặt tiền đường lớn ngay trung tâm Thị trấn Tân Trụ (Long An), khách hàng có thể kinh doanh được cả 2 mặt shop (trước và sau). Đây là mô hình thương mại độc đáo “shop to shop” vừa được triển khai tại dự án Phố thương mại không ngủ Sài Gòn Town do Thắng Lợi Land giới thiệu ra thị trường.

Mô hình shophouse “shop to shop” - Lợi thế X5

X5 (lợi thế nhân 5) khi nhắc đến mô hình shophouse của Sài Gòn Town. “Shop to shop” tức là một shophouse nhưng có 2 mặt tầng trệt đều có thể kinh doanh, mặt trước và mặt sau đi thông suốt với nhau. Shophouse dạng này sẽ giúp người kinh doanh tối đa hoá diện tích kinh doanh, mở rộng diện tích tiếp cận khách hàng và trưng bày sản phẩm. Khu phố thương mại Sài Gòn Town có vị trí như “vòng xuyến” – giao lộ 3 mặt tiền đường, Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – Nguyễn Văn Tiến, ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ, Long An. Dự án chỉ có 75 sản phẩm shophouse, trong đó 25 sản phẩm được triển khai theo mô hình “shop to shop” - với 2 mặt nhà đều có thể tiếp cận đường và kinh doanh. Cụ thể, tại block Bình Tây & Chợ Lớn, tất cả shophouse đều có mặt shop 1 - đường Nguyễn Trung Trực 1, mặt shop 2 - đường Nguyễn Văn Tiến.

25 sản phẩm shophouse Sài Gòn Town được triển khai mô hình “shop to shop” – 2 mặt kinh doanh mở rộng lợi thế thương mại. Sơ đồ phân khu của sản phẩm “shop to shop” tại block Bình Tây và Chợ Lớn. Nguồn: Thắng Lợi Land

25 sản phẩm shophouse Sài Gòn Town được triển khai mô hình “shop to shop” – 2 mặt kinh doanh mở rộng lợi thế thương mại. Sơ đồ phân khu của sản phẩm “shop to shop” tại block Bình Tây và Chợ Lớn. Nguồn: Thắng Lợi Land

Giá thuê trung bình mặt shop kinh doanh tại Tân Trụ khoảng 8 – 12 triệu/ tháng, trung bình một năm thu lợi nhuận ròng từ 96 triệu đến 144 triệu đồng. Nếu shophouse có 2 mặt đều có thể kinh doanh thì tỷ suất lợi nhuận có thể tăng gấp đôi từ 192 triệu – 288 triệu đồng với phương án cho thuê cả 2 mặt shop. Với kết cấu 1 trệt 3 lầu, ngoài giải pháp kinh doanh 2 mặt shop, phía trên vẫn là không gian ở và sinh sống cho gia đình từ 4 – 6 thành viên. 

Sài Gòn Town kết cấu 1 trệt 3 lầu, tối ưu diện tích kinh doanh. Hình 3D dự án. Nguồn: Thắng Lợi Land

Sài Gòn Town kết cấu 1 trệt 3 lầu, tối ưu diện tích kinh doanh. Hình 3D dự án. Nguồn: Thắng Lợi Land

Đặc biệt, dự án đã có pháp lý 100%, đang triển khai xây dựng và dự kiến hoàn thiện trong quý 2/2023 đưa vào vận hành Phố thương mại không ngủ. Hiện dự án bắt đầu nhận giữ chỗ, khách hàng chỉ cần chuyển cọc thành công nhận ngay chiết khấu 2%/ sản phẩm. Đặc biệt khi khách hàng thanh toán vượt sẽ nhận được 10%/ số tiền thanh toán vượt. Một ưu tiên khác là sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng nên có thể hoàn toàn an tâm về tính pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án.

Sài Gòn Town - Phố thương mại không ngủ đầu tiên và độc bản

Trước đó, Tập đoàn Thắng Lợi đã triển khai thành công dự án Tân Trụ Riverside Market, mang mô hình Chợ Bến Thành xây dựng Trung tâm thương mại Chợ Tân Trụ. Hiện đây là công trình biểu tượng, nơi buôn bán sầm uất cho bà con tiểu thương, nơi mua bán giao thương của cư dân trong khu vực. Cùng với khát vọng tạo thành một quần thể kiến trúc, tiện ích đồng bộ tại Tân Trụ, góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao đời sống và trải nghiệm dịch vụ của hơn 80.000 dân, Thắng Lợi Land (Công ty thành viên Tập đoàn Thắng Lợi) tiếp tục triển khai dự án Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn) và Sài Gòn Town. Trong đó,  Sài Gòn Town được triển khai với ý tưởng độc đáo – mang một “Sài Gòn thu nhỏ” về Tân Trụ với các hoạt động thương mại, giải trí đậm chất hào sảng, tự do của Người Sài Gòn.

“Khởi nguồn từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ và những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện, chúng tôi kiến tạo nên một Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phục vụ cho hơn 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận”, ông Trần Thế Anh - Tổng giám đốc, đại diện Thắng Lợi Land chia sẻ.

Sài Gòn Town được triển khai theo ý tưởng “Phố thương mại không ngủ”. Ảnh 3D dự án. Nguồn: Thắng Lợi Land

Sài Gòn Town được triển khai theo ý tưởng “Phố thương mại không ngủ”. Ảnh 3D dự án. Nguồn: Thắng Lợi Land

Để phát triển các giá trị thương mại, ngoài chọn vị trí trung tâm Tân Trụ, vị trí của dự án toạ lạc tại 3 mặt tiền đường lớn nhất khu vực, Sài Gòn Town còn được thiết kế tối ưu tính thương mại. 100% shophouse mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực đều được nhân đôi diện tích vỉa hè - 11m. Dự án tái hiện 3 công viên đậm chất Sài Gòn: Saigon Garden, Saigon Wonder và Sân đa năng Saigon Zone với nhiều hoạt động mua sắm, giải trí bất cứ lúc nào tại Tân Trụ.

Điểm nổi bật của dự án là đưa nghệ thuật tranh vẽ đường phố Graffiti có chủ đề “Độc bản anh hùng ca Tân Trụ” với góc nhìn mới lạ trên các bức tường, lần đầu tiên xuất hiện tại Long An, và duy nhất ở phố Sài Gòn Town. Trong tương lai, Công viên Saigon Wonder sẽ điểm check-in của người dân, thu hút giới trẻ và những người thích nghệ thuật chụp hình độc lạ trong Tân Trụ và những khu vực lân cận.

Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ

Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Trung Trực, Cao Thị Mai, Nguyễn Văn Tiến, Thị trấn Tân Trụ, Long An.

Website: www.saigontown.vn.

Trần Lân
Lưu giữ hồn cốt Thủ đô ngàn năm tuổi

Lưu giữ hồn cốt Thủ đô ngàn năm tuổi

Bất động sản  -  23/01/2023 09:12
Phố cổ, phố cũ Hà Nội là khu vực chứa đựng những giá trị rất lớn về lịch sử, văn hóa, kiến trúc làm nên hồn cốt của một Thủ đô nghìn năm tuổi. Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của một đô thị hiện đại, những giá trị to lớn đó đang đối mặt với nhiều nguy cơ.
“Bắt đáy” bất động sản

“Bắt đáy” bất động sản

Bất động sản  -  21/01/2023 08:51
Sát Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cùng với những thông tin rao bán “cắt lỗ”, câu chuyện bất động sản (BĐS) đã chạm “đáy” chưa và nên “bắt đáy” bất động sản vào thời điểm nào nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư BĐS cũng như người mua nhà để ở.
Điều chỉnh chính sách linh hoạt để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Điều chỉnh chính sách linh hoạt để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Bất động sản  -  20/01/2023 19:22
Thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay đang rất khó khăn và khó khăn lớn nhất là vướng mắc về pháp lý, chiếm 70% khó khăn của các doanh nghiệp BĐS, các dự án BĐS.
Chung cư thương mại giá rẻ, nhà ở xã hội tiếp tục được “săn tìm” trong năm 2023

Chung cư thương mại giá rẻ, nhà ở xã hội tiếp tục được “săn tìm” trong năm 2023

Bất động sản  -  20/01/2023 14:09
Khan hiếm nhà ở thương mại giá rẻ, nhà ở xã hội diễn ra ở nhiều đô thị lớn trên cả nước. Tại Hà Nội và TP.HCM, căn hộ với mức giá dưới 25 -30 triệu đồng/m2 gần như "tuyệt chủng".
Đã lựa chọn chủ đầu tư cải tạo 10 chung cư cũ

Đã lựa chọn chủ đầu tư cải tạo 10 chung cư cũ

Bất động sản  -  20/01/2023 07:13
Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, trong năm 2022, Sở Xây dựng đã chủ trì chấp thuận nhiệm vụ kiểm định nhà chung cư đối với 13/15 quận, huyện và đang tiếp tục đôn đốc các quận, huyện còn lại hoàn thành phê duyệt theo quy định.
đọc nhiều

Bộ sưu tập vàng thần tài độc lạ chào xuân

Bộ sưu tập vàng thần tài độc lạ chào xuân

Thị trường  -  26/01/2023 08:31
Đón Thần tài 2023, VIETAGOLD ra mắt BST Tân Niên Phú Quý độc nhất vô nhị với ba sản phẩm chính: Thần Tài Thịnha Vượng, Kim Miêu Cát Tường, Thần Tài Lộc Phát.
7 địa điểm du xuân quanh trung tâm Thủ đô Hà Nội
Thời tiết hôm nay (26/1): Miền Bắc trời rét, mưa rào rải rác
Ngành da giày đặt mục tiêu xuất khẩu 27 tỷ USD năm 2023
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (26/1): Sôi động derby Madrid