Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

10/08/2022 14:09 (GMT +7)

Sôi động lễ giới thiệu khu cắm trại vườn sinh thái “Nhà tôi Village”

Lễ giới thiệu khu cắm trại vườn sinh thái “Nhà tôi Village” thuộc Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 9/8/2022 tại TP.HCM. Tham dự buổi giới thiệu có rất nhiều khách mời là những chuyên gia ngành BĐS, dịch vụ lữ hành và rất đông khách hàng quan tâm đến dự án…

“Nhà tôi Village” - một sản phẩm mới đầy sáng tạo về thiết kế phối kết hợp giữa du lịch và du lịch nghĩ dưỡng và bản sắc văn hóa toạ lạc tại thôn 8, xã Ea Nam, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk. Nhờ sở hữu một không gian sống có tỉ lệ cây xanh và không khí sạch thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích đa dạng đã nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của khách hàng ngay tại buổi giới thiệu.

z3632088772512_5620f6633556ab67c0d4f49a2eb8a3a9

Tại chương trình, những thông tin mới về triển vọng thị trường bất động sản tỉnh Đắk Lắk, sức hút dự án và chính sách bán hàng hấp dẫn đã được hé lộ cùng nhiều sản phẩm được giao dịch thành công. Qua đó, chứng tỏ hấp lực của bất động sản tại Đại Ngàn đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bên cạnh đó, nghi thức ký kết với ngân hàng đồng hành VIB chi nhánh Tân Định và Maritime Bank chi nhánh Thủ Đức cũng góp phần tăng mức độ tín nhiệm và kỳ vọng của khách hàng đối với đơn vị kiến tạo và tiềm năng của dự án. Đặc biệt, Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands tặng quà đến khách tham dự và đặt cọc thành công bằng hiện kim vàng PNJ.

 Chia sẻ tại chương trình, bà Võ Thị Kim Phụng – Giám đốc tài chính Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands xúc động cho hay trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trong hai năm tại TP.HCM nhiều nhà đầu tư đã hướng đến khu du lịch nghĩ dưỡng với khí hậu ôn hoà để đưa gia đình đến nghĩ dưỡng, giải trí và thưỡng lãm không khi trong lành. Từ đó, chúng tôi đã hun đúc hình thành nên :Nhà tôi Village” với mong mỏi đáp ứng thêm nguồn cung, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người mua. 

Các doanh nghiệp tham dự buổi giới thiệu “Nhà tôi Village” chụp ảnh lưu niệm

Các doanh nghiệp tham dự buổi giới thiệu “Nhà tôi Village” chụp ảnh lưu niệm

Có thể khẳng định rằng, “Nhà tôi Village” đã chứng minh sức hút qua sự kiện giới thiệu dự án thành công. Đồng thời, “lộ diện” với những sản phẩm pháp lý dần hoàn thiện, sự chỉnh chu và mức giá phải chăng. Qua đó, giúp các chủ nhân tương lai yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như luân chuyển dòng tiền.

Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn viện trưởng viện Nghiên cứu Thị trường - Truyền thông quốc tế phát biểu tại lễ giới thiệu dự án.

Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn viện trưởng viện Nghiên cứu Thị trường - Truyền thông quốc tế phát biểu tại lễ giới thiệu dự án.

Với chủ đề “Nhà Tôi Village - Dòng chảy thịnh vượng”, sự kiện giới thiệu sự hình thành và dấu ấn của việc ra đời khu cắm trại vườn sinh thái trong suốt hành trình phát triển và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác; đánh dấu bước tiến mới của thương hiệu Vin lands tại thị trường BĐS TP.HCM nói chung và các tỉnh thành phố như Bình Phước, Đắk Nông, Gia Lai và Đắk Lắk nói riêng.

Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn và ông Hoàng Thanh Quý chủ đầu tư dự án chứng kiến lế ký kết đồng hành giữa đại diện Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands và các ngân hàng.

Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn và ông Hoàng Thanh Quý chủ đầu tư dự án chứng kiến lế ký kết đồng hành giữa đại diện Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands và các ngân hàng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Thanh Quý CEO Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands nhấn mạnh: “Là một doanh nghiệp luôn đặt chữ tín hàng đầu và lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, trong suốt những năm kinh doanh đã và đang kiến tạo nên hàng loạt dự án chất lượng cho xã hội góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị.” Đồng thời, ông Quý cho biết thêm tổng diện tích dự án 20 ha, giai đoạn 1 đã triển khai 10 ha và giai đoạn 2 là 10 ha tin rằng khu cắm trại vườn sinh thái “Nhà tôi Village” hứa hẹn sẽ giúp cho các nhà đầu tư đạt độ sinh lời tối đa.

 Dịp này, Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn cho rằng hiện nay, khi khoa học công nghệ 4.0 đang được xem là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản. Theo đó, việc ứng dụng công nghệ vào nhiều lĩnh vực bất động sản như: Quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, tìm kiếm, bán và sáp nhập, cho thuê bất động sản…cùng việc giới thiệu khu cắm trại vườn sinh thái “Nhà tôi Vilage” là một sân chơi mới cho các doanh nghiệp bất động sản, doanh nghiệp công nghệ và các nhà đầu tư để tiến tới hợp tác ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bất động sản”. Việt Nam có thị trường bất động sản với dân số gần 100 triệu người, tỷ lệ đô thị hoá cao, mỗi năm có hơn 1 triệu người từ nông thôn ra thành phố, từ thành phố trở về những tỉnh thành phố tiềm năng. với dân số trẻ, có hơn 60 - 70% dân số sử dụng công nghệ và họ dần bắt nhịp với xu hướng công nghệ của thế giới. Trong tương lai, công nghệ sẽ dần ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kể cả bất động sản. Trong khi đó, các doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ vào nhiều khía cạnh như xây dựng các dự án thông minh, đô thị thông minh, nhà thông minh; bán hàng, giao dịch dùng công nghệ.

z3632091236546_af9c29383b2ea81742e18c9f9860815c

Theo ông Hồ Minh Sơn khẳng định Cty CP XD hạ tầng bất động sản Vinlands là doanh nghiệp thành viên trực thuộc Viện IMRIC đã hỗ trợ doanh nghiệp nhiều về các đề tài ứng dụng khoa học công nghệ trong kinh doanh bất động sản và công tác xã hội thiện nguyện. Cùng với đó, Luật gia Hồ Minh Sơn đề nghị doanh nghiệp cần nghiên cứu tuân thủ các thủ tục pháp lý…

 Tin rằng, khu cắm trại vườn sinh thái “Nhà tôi Village” sẽ là một bước ngoạt, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt cả kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt nhiều khó khăn thử thách, kiên định để hướng tới sự phát triển chung của địa phương.

Phú Quốc
Hà Nội: Thí điểm phân làn đường Nguyễn Trãi đến hết năm 2022

Hà Nội: Thí điểm phân làn đường Nguyễn Trãi đến hết năm 2022

Tin tức  -  28/09/2022 10:30
Việc thí điểm phân làn giao thông trên tuyến đường Nguyễn Trãi (đoạn Ngã Tư Sở - Khuất Duy Tiến) sẽ được thực hiện đến hết năm 2022, lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
485 loại thuốc được gia hạn giấy đăng ký lưu hành

485 loại thuốc được gia hạn giấy đăng ký lưu hành

Tin tức  -  28/09/2022 09:34
Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ký quyết định về cấp mới, gia hạn giấy đăng ký lưu hành cho 485 loại thuốc, cả thuốc trong nước và thuốc nhập khẩu.
NovaGroup công bố dự án dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

NovaGroup công bố dự án dạy miễn phí tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

Tin tức  -  27/09/2022 16:06
Với 10 tỷ đồng đầu tư cho hàng ngàn tiết học miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học, NovaGroup tiếp tục thể hiện vai trò trọng tâm trong giáo dục nhằm cải thiện chất lượng dạy và học trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục bền vững, góp phần thay đổi diện mạo văn hóa xã hội tại nhiều tỉnh thành.
Mật độ sân bay tại Việt Nam thấp hơn Campuchia, Malaysia

Mật độ sân bay tại Việt Nam thấp hơn Campuchia, Malaysia

Tin tức  -  27/09/2022 16:06
Việt Nam trong “top” các nước có tốc độ tăng trưởng hàng không nhanh nhất thế giới nhưng mạng lưới sân bay vẫn còn hạn chế. Trong tương quan so sánh với các nước trong khu vực, mật độ sân bay của Việt Nam đang thực sự ở vị trí nào?
Thêm 5 cảng hàng không tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Thêm 5 cảng hàng không tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Tin tức  -  27/09/2022 16:05
Để chủ động ứng phó với bão Noru, đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong ngành tổ chức thực hiện trực 24/24 giờ; thực hiện nghiêm quy trình ứng phó bão, áp thấp nhiệt đới trong hoạt động hàng không dân dụng.
đọc nhiều

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Điều tiết giá trị gia tăng: Ngăn đầu cơ bất động sản

Bất động sản  -  28/09/2022 07:18
Giá bất động sản (BĐS) tăng cao thời gian gần đây không chỉ do chi phí đầu tư xây dựng cấu thành sản phẩm, mà là do đất đai giá trị cao. Hoạt động đầu tư BĐS đón trước quy hoạch chính là cơ hội để người đầu cơ hưởng chênh lệch từ đất đai mang lại.
Thủ đô Hà Nội có mưa vừa và giông
Bí ẩn hai đường ống dẫn khí đốt Nga sang châu Âu rò rỉ cùng lúc
Nâng cao vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường
Giá lợn hơi hôm nay 28/9: Giảm cao nhất 5.000 đồng/kg