Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

02/11/2021 15:28 (GMT +7)

Thanh Hóa: Thành lập Ban Chỉ đạo phục hồi sản xuất công nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19

Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo phục hồi sản xuất tại các khu vực sản xuất công nghiệp trong bối cảnh phòng, chống dịch COVID-19.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Ban chỉ đạo phục hồi sản xuất tại các khu vực sản xuất công nghiệp mới được UBND tỉnh Thanh Hóa thành lập, có nhiệm vụ triển khai hiệu quả các giải pháp theo chỉ đạo của cấp trên, chủ động kiểm tra, nắm chắc tình hình hoạt động của doanh nghiệp tại các khu vực sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để triển khai các kế hoạch, thông qua phương án sản xuất, kinh doanh và kịp thời chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tổ chức sản xuất kinh doanh được xuyên suốt, liên tục với nguyên tắc “Sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất”, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu thực hiện đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Chủ động nắm bắt tình hình, thống nhất chủ trương về phương án sản xuất, lưu thông hàng hóa trong tình hình mới, kịp thời chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để doanh nghiệp tại các khu vực sản xuất công nghiệp vừa duy trì sản xuất, kinh doanh vừa đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Chỉ đạo, điều phối hoạt động giữa các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để chủ động, linh hoạt giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền của từng cơ quan nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp tại các khu vực sản xuất công nghiệp phục hồi sản xuất trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đấu mối, phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành Trung ương để báo cáo, đề xuất hướng xử lý nhằm giải quyết dứt điểm những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương, thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công, chỉ đạo của UBND tỉnh Thanh Hóa…

Được biết, đến nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt. Các ca mắc mới COVID-19 tại các địa phương đều nằm trong khu vực cách ly, theo dõi y tế theo quy định. Để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp tại các khu vực sản xuất công nghiệp phục hồi  nhanh chóng sản xuất là cần thiết.

Văn Thanh
VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm tồn tại, các BTV ngậm ngùi nói lời chia tay

VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm tồn tại, các BTV ngậm ngùi nói lời chia tay

Tin tức  -  30/09/2022 21:59
Sau 15 năm hoạt động, kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ chính thức giải thể vào ngày 14/10 tới. Từ 15/10/2022, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.
Thủ tướng yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 và ổn định đời sống nhân dân

Thủ tướng yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 và ổn định đời sống nhân dân

Tin tức  -  30/09/2022 19:49
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 875/CĐ-TTg ngày 30/9/2022 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục hậu quả bão số 4 và chủ động ứng phó thiên tai trong thời gian tới.
Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh đột ngột xin nghỉ việc

Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh đột ngột xin nghỉ việc

Tin tức  -  30/09/2022 19:05
Từng là một trong những lãnh đạo sở trẻ tuổi, nhiều triển vọng, ông Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh vừa đột ngột xin nghỉ việc.
Bộ Y tế đề nghị tăng cường công tác phòng chống bệnh dại

Bộ Y tế đề nghị tăng cường công tác phòng chống bệnh dại

Tin tức  -  30/09/2022 16:36
Bộ Y tế vừa ban hành văn bản về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh dại.
Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh hành vi tiêu cực về thông quan hàng hóa

Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh hành vi tiêu cực về thông quan hàng hóa

Tin tức  -  30/09/2022 15:10
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc chấn chỉnh, xử lý các hành vi tiêu cực liên quan hoạt động xuất, nhập khẩu, thông quan hàng hóa tại cửa khẩu biên giới đất liền.