Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

01/06/2022 09:28 (GMT +7)

Vietcombank tặng tài khoản số đẹp và miễn phí nhiều loại giao dịch cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Từ ngày 01/06/2022, Vietcombank chính thức ra mắt 03 Gói giao dịch SME BASIC, SME ONLINE và SME ADVANCED, với nhiều ưu đãi vượt trội dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME.

Bao gồm: Tặng tài khoản số đẹp; miễn phí giao dịch trên ngân hàng số VCB DigiBiz; miễn phí giao dịch tại kênh quầy; tặng thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, giúp doanh nghiệp giao dịch thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Anh 1

Các Gói giao dịch SME bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như: Tài khoản thanh toán; Ngân hàng số VCB DigiBiz và bộ đôi thẻ doanh nghiệp (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) Vietcombank Visa Business. Khách hàng chỉ cần đăng ký 01 lần để được hưởng các ưu đãi dịch vụ trong gói. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các gói trên kênh online mà không phải đến ngân hàng.

TẶNG TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP

Với các Gói giao dịch SME, khách hàng được tặng miễn phí tài khoản số đẹp với 3/4/5 chữ số cuối tùy chọn. Kho tài khoản số đẹp với các tài khoản tam hoa, ngũ quý, lục bát, sẵn sàng để các doanh nghiệp lựa chọn, thể hiện được dấu ấn riêng và đem tới may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh và đầu tư.

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH ONLINE VÀ TẠI QUẦY

Khách hàng được miễn nhiều loại phí giao dịch khi sử dụng các Gói giao dịch SME. Cụ thể, Gói SME BASIC đáp ứng nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng với ưu đãi miễn phí chuyển tiền online và chi trả lương/thanh toán bảng kê trong hệ thống Vietcombank. Trong khi đó, Gói SME ONLINE phù hợp với các khách hàng giao dịch liên ngân hàng trên kênh số. Khách hàng được miễn toàn bộ phí giao dịch trên VCB DigiBiz bao gồm phí chuyển tiền, chi trả lương, nộp ngân sách nhà nước …cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Anh 2

Đặc biệt, với Gói SME ADVANCED, khách hàng không chỉ được miễn phí giao dịch trên kênh số mà còn được miễn rất nhiều phí giao dịch tại quầy bao gồm phí nộp/rút tiền mặt, chuyển tiền/trả lương/thanh toán bảng kê… cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

TẶNG THẺ DOANH NGHIỆP VIETCOMBANK VISA BUSINESS

Với Gói giao dịch SME ONLINE và SME ADVANCED, khách hàng được tặng miễn phí 1 hoặc 2 thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp Vietcombank Visa Business – là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí và mở rộng cơ hội kinh doanh.

Hai sản phẩm thẻ doanh nghiệp này được tích hợp tính năng hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 0,4% doanh số chi tiêu (đối với thẻ tín dụng) và 0,3% doanh số chi tiêu (đối với thẻ ghi nợ), giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức chi tiêu để sử dụng như nguồn vốn lưu động bổ sung. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được tiếp cận hàng loạt ưu đãi từ các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, quảng cáo trực tuyến, phần mềm vận hành… theo chương trình ưu đãi toàn cầu của Visa. Các lợi ích này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vốn lưu động, tăng hiệu quả vận hành, tiếp cận cơ hội mới và mở rộng kinh doanh.

MỨC PHÍ GÓI CẠNH TRANH

Các Gói giao dịch SME của Vietcombank có mức phí Gói chỉ từ 50.000 VND/tháng. Khi sử dụng các Gói giao dịch, khách hàng chỉ cần trả một mức phí Gói hằng tháng duy nhất mà không cần phải trả phí trên mỗi giao dịch.

Khách hàng không cần cam kết duy trì số dư tiền gửi không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán khi sử dụng các Gói giao dịch SME, tuy nhiên, chỉ cần duy trì số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân trên tài khoản thanh toán từ 30.000.000 VND/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí Gói của tháng đó.

Đặc biệt, Vietcombank miễn toàn bộ phí Gói của các Gói giao dịch SME BASIC và SME ONLINE đến hết ngày 31/12/2022. Như vậy, khách hàng có thể giao dịch miễn phí cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank trên VCB DigiBiz đến hết năm 2022 khi đăng ký 02 Gói giao dịch trên.

Anh 3

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG

Nếu đang sử dụng ngân hàng số VCB DigiBiz, khách hàng sẽ được mặc định đăng ký Gói SME ONLINE để hưởng trọn ưu đãi miễn phí giao dịch cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang Gói giao dịch khác theo nhu cầu ngay trên VCB DigiBiz.

Nếu đang sử dụng ngân hàng trực tuyến [email protected], khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi sang VCB DigiBiz và lựa chọn các Gói giao dịch ngay trên giao diện chuyển đổi mà không phải đến quầy.

Đối với các khách hàng còn lại, để đăng ký các Gói giao dịch SME, khách hàng có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết tại: https://sme.vietcombank.com.vn/goigiaodich/

PV
VASS trước ngày lên sàn: Cty bảo hiểm của “shark” Liên có gì hấp dẫn?

VASS trước ngày lên sàn: Cty bảo hiểm của “shark” Liên có gì hấp dẫn?

Doanh nghiệp  -  27/06/2022 07:09
Tính đến ngày 31/3/2022, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) của ‘Shark’ Đỗ Thị Kim Liên ghi nhận khoản lỗ lũy kế lên tới 380,9 tỉ đồng, cao hơn 59 tỉ đồng so với vốn chủ sở hữu.
Giá xăng tăng cao, doanh nghiệp vận tải không thể tăng giá cước

Giá xăng tăng cao, doanh nghiệp vận tải không thể tăng giá cước

Doanh nghiệp  -  26/06/2022 08:22
Qua đợt dịch Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều gần như kiệt quệ, doanh nghiệp nào may mắn, hoạt động cầm chừng thì doanh thu cũng giảm đến 80%. Giờ đây doanh nghiệp vận tải trong nước khó khăn lại chồng chất khó khăn khi giá xăng dầu tăng cao.
MHGroup kết nối chuyển giao công nghệ trồng sâm của Hàn Quốc cho tỉnh Điện Biên

MHGroup kết nối chuyển giao công nghệ trồng sâm của Hàn Quốc cho tỉnh Điện Biên

Doanh nghiệp  -  26/06/2022 05:48
Chiều 25/6, tại trụ sở UBND tỉnh Điện Biên đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật trồng, phát triển và chế biến cây sâm tại tỉnh Điện Biên.
Chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

Chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển dài hạn

Doanh nghiệp  -  25/06/2022 20:23
Ngày 25/06, CTCP Xây dựng SCG (HNX: SCG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Trong đó, chi trả cổ tức 20%, tăng vốn, đặt mục tiêu lớn cho chiến lược phát triển sắp tới… là các nội dung nhận được nhiều sự quan tâm của cổ đông và các nhà đầu tư.
40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

Doanh nghiệp  -  25/06/2022 17:52
Theo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT), do giá xăng dầu tăng cao, đến nay có khoảng 40-55% tàu cá ngừng hoạt động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập, đời sống và an sinh xã hội của cộng đồng ngư dân.
đọc nhiều

Không thể lỡ hẹn!

Không thể lỡ hẹn!

Tin tức  -  27/06/2022 07:02
Thực hiện các biện pháp đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống thu phí điện tử không dừng theo yêu cầu tại Nghị quyết 437/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Phấn đấu trong năm 2022, hoàn thành tiến độ thu phí tự động không dừng. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh điều này tại Phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Kỳ họp thứ Ba vừa qua.
Quản lý ngân quỹ nhà nước theo nguyên tắc thị trường
Giá lợn hơi hôm nay 27/6: Một số địa phương tăng nhẹ
Chính thức được phê duyệt khung chính sách bồi thường, tái định cư dự án nâng cấp đường sắt Hà Nội – Vinh
Những điểm mới tại Nghị quyết 18-NQ/TW năm 2022 về chính sách đất đai