Hotline: 0904.164.838 - Liên hệ quảng cáo: 024.3728.1575 ( Ms Tú) - Phòng Phóng viên 024.3204.5452

Hà Nội 22°C /57%

09/05/2022 15:07 (GMT +7)

Vietnam Airlines triển khai thủ tục trực tuyến tại sân bay Cần Thơ từ ngày mai

Sân bay Cân Thơ là sân bay nội địa thứ 13 của Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ trực tuyến, sau Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt và Điện Biên.

Theo đó, từ ngày mai (10/5), Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Cần Thơ.

Hành khách có thể làm thủ tục qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Điều này giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ, sau đó đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận.

Đối với khách có hành lý ký gửi, có thể làm thủ tục gửi hành lý tại các quầy thủ tục đã được bố trí tại sân bay.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến giúp chuyến đi của hành khách được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác và quan trọng là giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo cho hành trình di chuyển của hành khách an toàn hơn.

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ liên tiếp phát triển các hình thức tự làm thủ tục tại các sân bay nội địa và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Trước đó, Bộ GTVT cũng yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam chủ động làm việc trực tiếp với các hãng hàng không quốc tế, giới thiệu, định hướng để các hãng mở rộng mạng đường bay đến Việt Nam, trong đó có điểm đến Cần Thơ.

Thiên Lý (t/h)
Ngân hàng tiến trước và nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái chuyển đổi số

Ngân hàng tiến trước và nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái chuyển đổi số

Công nghệ  -  05/08/2022 11:00
Ngành ngân hàng đang đi đầu về ứng dụng CNTT, cũng như chuyển đổi số. Sự đi đầu này vừa có nguyên nhân khách quan là áp lực của hội nhập quốc tế, vừa có nguyên nhân chủ quan là sự vào cuộc mạnh mẽ của lãnh đạo ngành ngân hàng.
Phí tuyển sinh và các khoản thu sẽ được thu bằng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Phí tuyển sinh và các khoản thu sẽ được thu bằng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Công nghệ  -  04/08/2022 16:05
Các cơ sở cần trang bị sẵn phương tiện phục vụ thanh toán không dùng tiền mặt, tích hợp sẵn modul thanh toán trong phần mềm quản lý trường học, cơ sở giáo dục.
Cung ứng dịch vụ truyền hình tuyên truyền về phòng, chống thiên tai phải đảm bảo chính xác, kịp thời

Cung ứng dịch vụ truyền hình tuyên truyền về phòng, chống thiên tai phải đảm bảo chính xác, kịp thời

Công nghệ  -  03/08/2022 16:01
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 3/8/2022 phê duyệt mục tiêu, nhiệm vụ cung ứng các dịch vụ truyền hình tuyên truyền về đối ngoại; về phòng, chống, giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa phục vụ cộng đồng; về nông nghiệp - nông dân - nông thôn giai đoạn 2022 – 2025.
4 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí tốt nhất cho người dùng

4 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí tốt nhất cho người dùng

Công nghệ  -  03/08/2022 14:40
Messenger, Telegram,... là những ứng dụng nhắn tin, gọi điện tốt nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.
Giả danh ngân hàng để lừa đảo: Vấn nạn không điểm dừng

Giả danh ngân hàng để lừa đảo: Vấn nạn không điểm dừng

Công nghệ  -  01/08/2022 16:30
Việt Nam đang có tốc độ phát triển cao về các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, mặt trái là phát sinh ra tình trạng mạo danh các tổ chức tài chính, ngân hàng nhằm lừa đảo người dùng ngày một gia tăng.
đọc nhiều

NSND Thanh Hoa vang giọng hát ở chiến trường Khe Sanh

NSND Thanh Hoa vang giọng hát ở chiến trường Khe Sanh

Giải trí  -  07/08/2022 12:43
Đi vào cuộc chiến chống giặc vĩ đại của dân tộc bằng tiếng hát và tuổi thanh xuân đẹp nhất. Hát cho những đoàn binh đi bền gan vững chí, hát cho anh thương binh đỡ cơn đau vì bom đạn kẻ thù. Đến giờ hoà bình, Thanh Hoa đã là nghệ sỹ được nhân dân yêu quý, có những dấu ấn riêng nhưng vẫn luôn bồi hồi nhớ lại thời hoa lửa.
Giá xăng, dầu giảm ngư dân phấn khởi vươn khơi bám biển
Take me to Sun World Cat Ba- vui tròn trải nghiệm với ưu đãi giá vé cáp treo chỉ 100.000 đồng/vé
Hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn-Ga Hà Nội chậm nhất vào cuối năm 2022
Thời tiết ngày 7/8: Mưa vẫn tiếp diễn ở khu vực từ miền Bắc đến Thanh Hóa, Nghệ An